Tin tức

Kế hoạch tiêm vắc-xin cho sinh viên và cán bộ trường đại học Elmhurst

Là một phần trong kế hoạch của Đại học Elmhurst nhằm cung cấp một môi trường học tập và làm việc an toàn, vào mùa thu này, trường sẽ yêu cầu sinh viên, giảng viên và nhân viên phải được chủng ngừa đầy đủ COVID-19 cho năm học 2021 – 2022. Dự kiến chương trình tiêm vắc-xin miễn phí tại trường đại học Elmhurst trong tháng 8 tới đây dành cho toàn bộ sinh viên quốc tế. 

ke hoac tiem vac xin dai hoc elmhurst 02

Yêu cầu này sẽ áp dụng cho cả sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ đang dự định tham gia các lớp học trực tiếp cũng như các chương trình và hoạt động khác trong khuôn viên trường.

Trong vài tháng qua, khi vắc-xin COVID-19 ngày càng trở nên sẵn có và tiếp tục chứng minh hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa COVID, Trường đã khuyến khích mạnh mẽ tất cả các thành viên trong cộng đồng tiêm chủng.

Sinh viên, giảng viên và nhân viên sẽ cần phải nộp xác minh về việc tiêm chủng đầy đủ trước ngày 10 tháng 8 năm 2021. Nhận thức được rằng yêu cầu này có thể phức tạp đối với một số cá nhân và họ có thể không được chủng ngừa vì lý do y tế hoặc tôn giáo, Đại học Elmhurst sẽ xem xét miễn trừ và hỗ trợ các cá nhân tùy theo tình hình của họ.

Vào mùa thu này, Elmhurst có kế hoạch tiếp tục giảng dạy và học trực tiếp, các hoạt động ngoại khóa, biểu diễn khiêu vũ và âm nhạc, các sự kiện thể thao và hoạt động kỷ niệm 150 năm sẽ được tiến hành với các biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng phù hợp.

ke hoac tiem vac xin dai hoc elmhurst 03

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Elmhurst và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?