Tin tức

Khám phá khu campus rộng lớn tại đại học Newcastle – Úc

Đại học Newcastle – Úc là cơ sở đào tạo hàng đầu, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để tạo ra sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

dai hoc newcastle uc 2021

Thành tích của đại học Newcastle Úc

Trường là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, xếp hạng 197 trên thế giới (theo QS World University Rankings năm 2021).

Các ngành học vượt trội của trường gồm có tự động hóa và điều khiển, kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, điều dưỡng, kiến trúc, sư phạm cùng nhiều ngành khác, với tổng cộng 10 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành học của QS năm 2020).

Trường là trường đại học số 1 của Úc về hợp tác chuyên môn, với 95% các nghiên cứu “đạt hoặc vượt tiêu chuẩn toàn cầu”, theo báo cáo Nghiên cứu Xuất sắc của Úc năm 2018.

Trường không ngừng tập trung mở rộng hệ thống cơ sở và chất lượng đào tạo trên toàn cầu. Đây là nỗ lực nhằm đào tạo ra các nhà lãnh đạo toàn cầu trong phạm vi vốn, công tác đào tạo và nghiên cứu. Do đó, trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hệ thống cơ sở hiện đại đặt trụ sở tại các đô thị cho phép sinh viên tùy chọn học tập tại những địa điểm khác nhau trên khắp nước Úc. Với cơ sở chính tại Newcastle và các cơ sở tại Central Coast, Sydney, v.v, bao gồm một trung tâm thông tin toàn cầu ở Singapore và nhiều địa phương khác tại Úc.

Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp đại học Newcastle – Úc trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

https://www.youtube.com/watch?v=N3w_S3Qa-ns&feature=youtu.be

Học bổng Global Leaders từ đại học Newcastle – Úc năm 2021

· Các bạn sinh viên sẽ được giảm 5,000 đô la Úc/năm cho 2 năm đầu tiên.

· Học bổng không yêu cầu xét GPA, khi được nhận vào chương trình là sẽ được nhận học bổng này.

· Các bạn sinh viên nào đạt kết quả học tập tốt trong quá trình học tại trường sẽ được nhận thêm 2,500 đô la Úc vào kỳ học cuối cùng.

· Học bổng này áp dụng cho các chương trình chuyên ngành Kinh Doanh và Luật.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ rinh về tay những suất học bổng du học lớn nhất, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?