Khám phá khu campus rộng lớn tại đại học Newcastle – Úc

Đại học Newcastle Úc là cơ sở đào tạo hàng đầu, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để tạo ra sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

dai hoc newcastle uc 2021

Thành tích của đại học Newcastle Úc

Trường đại học Newcastle Úc là một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu, được xếp hạng 197 trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2021.

Các ngành học nổi bật của trường bao gồm tự động hóa và điều khiển, kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, điều dưỡng, kiến trúc, và sư phạm, cùng nhiều ngành khác. Tổng cộng, có 10 ngành học của trường được xếp trong top 200 toàn cầu theo bảng Xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành học của QS năm 2020.

Trường đại học này đứng đầu ở Úc về hợp tác chuyên môn, với 95% các nghiên cứu “đạt hoặc vượt tiêu chuẩn toàn cầu” theo báo cáo Nghiên cứu Xuất sắc của Úc năm 2018.

Trường luôn chú trọng mở rộng hệ thống cơ sở và nâng cao chất lượng đào tạo trên toàn cầu, nhằm đào tạo ra những nhà lãnh đạo quốc tế trong các lĩnh vực tài chính, giáo dục và nghiên cứu. Vì vậy, trường nhiệt liệt chào đón sinh viên quốc tế du học tại Úc và hướng tới mục tiêu trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để tạo ra ảnh hưởng tích cực ở bất cứ đâu.

Hệ thống cơ sở hiện đại của trường, với các trụ sở đặt tại các đô thị, cho phép sinh viên lựa chọn học tập tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp nước Úc. Trường có cơ sở chính tại Newcastle cùng các cơ sở tại Central Coast, Sydney, và nhiều nơi khác, bao gồm một trung tâm thông tin toàn cầu ở Singapore.

Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp đại học Newcastle – Úc trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Học bổng Global Leaders từ đại học Newcastle – Úc năm 2024

• Sinh viên sẽ được giảm 5,000 đô la Úc/năm trong hai năm đầu tiên.
  • Học bổng không yêu cầu xét GPA, sinh viên sẽ tự động nhận được khi trúng tuyển vào chương trình.
  • Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học sẽ được nhận thêm 2,500 đô la Úc vào kỳ học cuối cùng.
  • Học bổng áp dụng cho các chương trình chuyên ngành Kinh Doanh và Luật.

Để được hỗ trợ rinh về tay những suất học bổng du học lớn nhất, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 để nhận hay hỗ trợ tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3