Tin tức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER-ANH QUỐC

Tìm hiểu về Trường đại học Edinburgh Naper

Trường đại học Edinburgh Napier tọa lac tại thành phố Edinburgh , Vương Quốc Anh một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Scotland, Vương quốc Anh với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học. Trong tháng 11 này, tập đoàn giáo dục GSE-beo cùng ĐH Edinburgh Napier mang đến chương trình Phỏng vấn học bổng ngay tại TPHCM cho các bạn sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học kỳ nhập học mùa Xuân 2018 tại Anh Quốc.

Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Edinburgh Napier

Trường đào tạo các bậc học đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng như: Quản lý Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Nhân lực, Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư phần mềm, Phát triển & Thiết kế Web, Xây dựng, Kiến trúc, Kỹ sư, Tự động hóa, …

HỌC PHÍ: Cử nhân: £11,950 – £13,900 | Thạc sĩ: £12,620 – £15,670

Bạn có thể tham khảo thêm về du học Anh Quốc tại đây 

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER

-Tọa lạc tại thành phố Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, cái nôi của văn học và nghệ thuật và là một trong những thành phố xinh đẹp và sôi động nhất thế giới. Khuôn viên của trường hiện đại và có hệ thống giữa các khuôn viên có hệ thống xe bus giúp cho việc di chuyển vô cùng tiện lợi.

95% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc học lên cao học và nằm trong top 20 trường đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao.

-Ngoài ra. Edinburgh là trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng, được gọi là “Confident Futures”.
-Đặc biệt, một số chương trình đào tạo của trường bao gồm đại học và cao học, được thiết kế thêm một năm thực tập và làm việc, đã giúp cho sinh viên không chỉ có cơ hội sử dụng kiến thức trong công việc thực tế, mà còn là bước đệm giúp sinh viên có cơ hội nhận được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.
Là trường ĐH đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (một giải thưởng về an toàn và sức khỏe).

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Edinburgh Napier và rất nhiều các trường ĐH khác tại Anh Quốc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc của mình

Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?