Nhận ngay 15 suất học bổng từ Đại học Dayton – Mỹ lên tới $30,000

Đại học Dayton – một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ vừa công bố chương trình học bổng hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Học bổng giới hạn số lượng hồ sơ và có thời hạn nộp hồ sơ nhất định. Bạn tham khảo thêm thông tin về học bổng trong bài viết này nhé.

Banner web GSE 2

Chương trình học bổng từ Đại học Dayton

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại Đại học Dayton trong học kỳ Fall 2023

• Giá trị học bổng: $30,000/năm (tương đương 63% học phí)
  • Số lượng: 15 suất học bổng sẽ được trao cho 15 sinh viên quốc tế có hồ sơ học tập đủ tiêu chuẩn
  • Thời hạn học bổng: kéo dài hết chương trình học tại Đại học Dayton (4 năm)

Đại học Dayton – Đại học có giá trị đầu tư tốt nhất trên thị trường

Đôi nét về Đại học Dayton

Được thành lập vào năm 1850 tại Dayton, Ohio, Hoa Kỳ, đến nay trường có hơn 11,000 sinh viên theo học. Một số điểm nổi bật của trường mà bạn không thể bỏ lỡ như:

• Top 127 trường Đại học Quốc Gia tại Mỹ
  • Top 48 các trường Kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ
  • Top 50 trên toàn nước Mỹ về ngành Entrepreneurship
  • Trường có quỹ Investment Fund lớn nhất trên toàn nước Mỹ, giá trị trên 60 triệu đô dành cho học sinh thực hành trong lĩnh vực tài chính.
  • Xếp thứ 6 trên toàn nước Mỹ về doanh thu của các Công ty do Sinh viên điều hành (Doanh thu trên 2.1 triệu đô).
  • Đặt tại Ohio: Top 5 bang có nhiều Công ty Fortune 500 + Top 3 bang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhóm ngành STEM tốt nhất tại Mỹ + Top 10 cho nhóm ngành Kỹ Thuật.
  • Dayton – TOP 25 những thành phố tốt nhất cho những người làm việc trong khối ngành STEM tại Mỹ
  • 70% học sinh kỹ thuật của trường tham gia Co-op với mức lương trung bình từ $3,500/tháng.

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp trường Đại học Dayton

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất khi chọn Đại học Dayton là mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp là $63,984/năm.

Đây là một con số rất đáng chú ý và chứng minh cho sự thành công của chương trình đào tạo tại trường. Ngoài ra, trường cũng có mối liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Với mức lương trung bình như vậy, không khó để hiểu tại sao Đại học Dayton được đánh giá cao trong việc giúp sinh viên đạt được một cuộc sống đầy đủ và ổn định sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Dayton tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3