Tin tức

Quỹ Khuyến học WeCare 3,000 CAD cùng trường Trung học Willowdale

Trường Trung học Willowdale (WHS) đã thành lập Quỹ khuyến học WECARE nhằm chung tay với các gia đình Việt Nam vượt qua khó khăn dịch bệnh và chắp cánh ước mơ được du học, trải nghiệm văn hóa Canada của các bạn trẻ. Quỹ WECARE sẽ hỗ trợ học phí lên đến CAD 3,000 cho tất cả du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học tại trường trước ngày 30/6/2021.

Điều kiện áp dụng:

1. Số lượng học sinh được học bổng: Không giới hạn
2. Đối tượng nhận học bổng: tất cả học sinh là công dân Việt Nam đăng ký nhập học tại Trường Trung học Willowdale cho năm học 2021 – 2022 từ Việt Nam, Canada hoặc các nước khác.
3. Thời hạn: Thanh toán đầy đủ học phí trước ngày 30/6/2021
4. Học phí sau khi được học bổng (cho 8 chứng chỉ): CAD 12,600/năm (lưu ý, học phí trước khi nhận học bổng cho 8 chứng chỉ là CAD 15,600/năm)

Hồ sơ đăng ký:

1. Đơn đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin
2. Hộ chiếu (bản sao/scan)
3. Bảng điểm từ lớp 9 đến học kỳ I của năm học hiện tại (đã được dịch sang Tiếng Anh và công chứng)
4. Kết quả thi Ielts hoặc Toefl (nếu có)
5. Sổ tiêm chủng (đã được dịch sang Tiếng Anh và công chứng, có thể bổ sung trước khi nhập học)
(Thủ tục nộp hồ sơ sẽ được hướng dẫn chi tiết qua email hoặc tại website nhà trường)

 

truong trung hoc willowdale 05

Trường Trung học Willowdale có trụ sở tại Toronto, bang Ontario và được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario — BSID: 885998. Trường toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto phát triển và náo nhiệt nhất tại Canada, được bao quanh bởi các tiện ích đa dạng như nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế.

Sứ mệnh của nhà trường là mang lại nền giáo dục chất lượng giúp các bạn trẻ không ngừng học hỏi, tự tin và trở thành những công dân có trách nhiệm trong một xã hội toàn cầu đa dạng.

Willowdale High School xây dựng một môi trường thân thiện và các chương trình học bổ ích, đầy thử thách để hỗ trợ thanh thiếu niên phát huy hết tiềm năng và đạt được nguyện vọng học tập của mình. Nhà trường chú trọng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, năng lực lãnh đạo một cách hiệu quả và toàn diện để học sinh thành công trên cả học đường và cuộc sống.

Theo kết quả PISA năm 2018, chương trình giáo dục phổ thông của Canada thuộc Top 10 nói chung và của tỉnh Ontario đứng hạng 4 nói riêng giữa các nước của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).

  • Học sinh hoàn thành 30 tín chỉ để tốt nghiệp (18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tự chọn)
  • Hoàn thành 40 giờ tình nguyện cộng đồng
  • Tham gia kì thi OSSLT

willowdale high school canada 04

Các kỳ nhập học của trường Trung học Willowdale High School 

● Kỳ mùa thu: từ tháng 9 đến tháng 12
● Kỳ mùa đông: tháng 1 và 2
● Kỳ mùa xuân: từ tháng 3 đến tháng 6
● Kỳ mùa hè: tháng 7 và 8

Trong đó, kỳ mùa hè là không bắt buộc. Với những học sinh lựa chọn kỳ mùa hè, các em có thể rút ngắn thời gian học trung học, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Willowdale High School cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?