Tin tức

Ring học bổng lên đến 50% tại Trung học CATS Academy Boston

CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS, nằm trong hệ thống giáo dục Cambridge Education Group. Đây là một tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo của Anh quốc, chuyên đào tạo chương trình phổ thông, dự bị đại học và liên thông học sinh lên các trường hàng đầu thế CATS Boston áp dụng mô hình đã đạt những thành công lớn tại Anh, với rất nhiều học sinh sau khi hoàn thành chương trình đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 của Anh.

Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình.Trong năm 2012, với 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ và 30% học sinh được vào các trường Đại học thuộc top 100.

CATS Boston nằm trong khuôn viên của trường trung học Trinity Catholic  tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút.

Chương trình học

Chương trình học bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận.

Trường giảng dạy bậc học phổ thông và tiếng Anh, cấu trúc chương trình gồm:

  • Các môn cơ bản (tiếng Anh, toán, khoa học…).
  • Các môn tự chọn (thống kê, viết sáng tạo, lý thuyết chính trị…).
  • Các lớp chuyên, năng khiếu và nâng cao.
  • Luyện tiếng Anh.
  • Luyện SAT.

Trường có hai đợt nhập học: tháng 1 và tháng 9. Đặc biệt, với đợt nhập học tháng 9/2012, ngày bắt đầu học là 10/09, nhưng trường tạo điều kiện để các bạn học sinh có thể có mặt nhập học muộn nhất là cuối tháng 9. Học phí tại CATS Boston vào khoảng $33,600 1 năm (2 kỳ), sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá ($20,000) hoặc ở homstay ($18,000)

Điều kiện học tập

Du học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới. Trường có khả năng thu nhận hơn 400 học sinh với diện tích hơn 5.000 m2. Trường có 15 phòng học hiện đại, thư viện, nhà ăn và phòng thể dục – thể thao. Sinh viên được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa. Sân thể thao ngay trong trường với những lựa chọn phong phú: cầu lông, bóng chuyền, khiêu vũ, bơi lội, bóng bàn, nhóm nhạc, cờ vây, nhiếp ảnh, bóng rổ, điện ảnh, bóng đá, golf, thời trang…


Học bổng

CATS Boston dành nhiều suất học bổng cho học sinh hoàn tất lớp 8-11 tại Việt Nam

Hai suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí: Học sinh lớp 8, có thành tích học tập 3 năm THCS từ 9.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

Hai suất học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí: Điểm trung bình  học tập của 3 năm đạt từ 8.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

Hai suất học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình  học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?