Tin tức

Học bổng 50% du học Mỹ tại CATS ACADEMY BOSTON – điểm đến hàng đầu cho những sinh viên xuất sắc

CATS Academy Boston – Mỹ đang là điểm đến được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn bởi thành tích đầu ra cực ấn tượng khi 70% sinh viên đạt học bổng đại học với tổng trị giá lên tới 9 triệu đô, cùng với những hỗ trợ ưu việt về dành cho học viên, giáo dục thể chất toàn diện và học bổng cao.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín hàng đầu tại thành phố Boston (Mỹ) – nơi được mệnh danh là thủ đô tri thức của Hoa Kỳ đồng thời là được xếp hạng 1 thành phố Đại học của thế giới (Times Higher Education, 2018) và là thành phố hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp theo đánh giá của Phòng Thương mại Hoa Kỳ.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra cực kỳ ấn tượng, khi 4 năm liền 2014-2018, hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 9 triệu USD. Trong đó, 2 năm học 2017-2018, thủ khoa tốt nghiệp của trường đều là các sinh viên ưu tú của Việt Nam: bạn Bùi Quang Huân, bạn Phan Ánh Dương và bạn Nguyễn Trúc Anh.

  • Thành tích đáng nể của bạn Phan Ánh Dương (tốt nghiệp năm 2017) sau 2 năm học tại trường CATS Academy Boston là được 6 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất đến từ trường Đại học University of Rochester với học bổng 57,460 USD/năm (tương đương 229,840 USD cho 4 năm).
  • Đồng thủ khoa năm 2017 là bạn Bùi Quang Huân, Huân đã được 3 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất đến từ trường Đại học Colby College
    với học bổng 56,450 USD/năm (tương đương 225,800 USD cho 4 năm).
  • Bạn Nguyễn Trúc Anh (tốt nghiệp năm 2018) với thành tích nổi trội khi được thư mời từ 4 trường. Trúc Anh đã chọn tiếp tục hành trình học vấn của mình tại trường Đại học danh giá Washington University in St. Louis với mức học bổng Đại học toàn phần 67,000 USD/năm (tương đương 268,000 USD cho 4 năm).
Sinh viên nói gì về CATS Academy Boston
Sinh viên nói gì về CATS Academy Boston

Năm học 2019, để tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ của học sinh Việt Nam xuất sắc, trường dành 15 suất học bổng trị lên tới 50% cho toàn bộ khóa học. Dưới đây là thông tin chi tiết của học bổng năm 2019:

  • Học bổng 20-30%: điểm GPA từ 7.0 trở lên
  • Học bổng 40-50%: điểm GPA từ 8.0 trở lên

Lưu ý: học sinh sẽ phỏng vấn học bổng với đại diện rường. Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam

Tại sao chọn trường CATS Academy Boston – Mỹ


Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement: Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 20 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học. Với vị trí và uy tín của trường, học sinh tham dự các bài thi SAT, ACT, AP ngay tại trường với sự ủy quyền của các tổ chức College Board và ACT;

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường;

Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot, tập đoàn Google;

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 450 phòng, trong đó 80% là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng và 20% là phòng đôi 2 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Quang Huân – 1 trong những thủ khoa chia sẻ về trường CATS Academy Boston (Mỹ): “Tại trường CATS Academy Boston, sự tập trung của em không chỉ là học vấn. Em đã có thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao hoặc âm nhạc. Em nghĩ là điều này giúp em rất nhiều trong việc phát triển bản thân cũng như tạo sự khác biệt cho bộ hồ sơ nộp đơn Đại học của em. Học tập ở Mỹ không chỉ là lấy điểm tốt. Chương trình tư vấn đại học tại trường CATS Academy Boston rất chi tiết và chăm chút đến từng học sinh. Nếu bạn là học sinh lớp 12 và bạn rất muốn có 1 bộ hồ sơ nộp đơn Đại học đẹp nhất thì bạn có thể tìm thấy tại Chương trình tư vấn đại học ở trường CATS Academy Boston – Mỹ.”

Mọi chi tiết về học bổng du học Mỹ, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình | 024 3771 3561

TPHCM: Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3 | 028 3820 7759

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?