Tổng hợp học bổng du học Mỹ giá trị cao chưa từng có dành cho kỳ học mùa xuân 2021

Tổ chức giáo dục Shorelight chào mừng các bạn sinh viên nhập học tại các trường đối tác kỳ học mùa xuân năm 2021 bằng các chương trình học bổng du học Mỹ cao nhất chưa từng có.

Danh sách học bổng du học Mỹ kỳ học mùa xuân năm 2021

University of the Pacific:

Học bổng trị giá lên đến 30,000 USD/năm áp dụng cho 4 năm: 5 suất

• đối với học sinh direct học bổng 15.000/kỳ được trừ vào kỳ mùa xuân & thu, không bao gồm kỳ mùa hè
  • học bổng cao nhất trước đây trị giá 20,000 USD/năm

University of Illinois at Chicago

Học bổng trị giá lên đến 12,000 USD/năm áp dụng cho 4 năm: 5 suất

• đối với học sinh direct học bổng 6,000 USD/kỳ được trừ vào kỳ mùa xuân & thu, không bao gồm kỳ mùa hè
  • học bổng cao nhất trước đây 8,000 USD/năm

Adelphi University

Học bổng trị giá lên đến 25,000 USD/năm áp dụng cho 4 năm: 5 suất

• đối với học sinh direct học bổng 12,500 USD/kỳ được trừ vào kỳ mùa xuân & thu, không bao gồm kỳ mùa hè]
  • [học bổng cao nhất trước đây 18,000USD/năm

University of Mississippi

Học bổng trị giá lên đến 9,000 USD/năm áp dụng cho 4 năm: 5 suất

• đối với học sinh direct học bổng 4,500 USD/kỳ được trừ vào kỳ mùa xuân & thu, không bao gồm kỳ mùa hè
  • học bổng cao nhất trước đây 7,000 USD/năm

Gonzaga University

Học bổng trị giá lên đến 10,000 USD/năm áp dụng cho 4 năm: 5 suất

• Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
  • GPA tối thiếu 3.0 có thể đăng ký, tuy nhiên để đạt được học bổng cao nhất, GPA cần phải trên 3.5
  • Phỏng vấn với đại diện trường thuộc Tổ chức giáo dục Shorelight
  • Hoàn thành chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” – chi phí chỉ $2,500

Khoá học Xây dựng hình ảnh cá nhân qua công nghệ LIVE

Đây là chương trình học bổng đặc biệt, việc hoàn tất chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” là bắt buộc. Khóa học này sẽ giúp học sinh hoàn thiện bản thân, hiểu thêm về các vấn đề nổi trội trên thế giới và đặc biệt khám phá bản thân để có kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình, thông qua các nội dung sau:

1. Chương trình Định hướng nghề: Khám phá và hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân để tiếp cận thành công đến các nhà tuyển dụng.
  2. Chương trình Global Citizenship: Tìm hiểu về các vấn đề nhân quyền, kết nối với sinh viên trên toàn cầu
  3. Các buổi nói chuyện chuyên đề với các giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Tìm hiểu về các đề tài:
  • Creativity and Entrepreneurship – Speaker Mr. Erdin Beshimov from MI
  • Complex Engineering Problems – Speaker Mr. Oliver O’Reillly from University of California, Berkele
  • A distinctive US Education – Speaker Mr. Bill Durden, President Emeritus of Dickinson College

IV. Nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học tập trong môi trường nói tiếng Anh.

V. Phương pháp giảng dạy tập trung vào hình thức tư duy phản biện sẽ là bước đệm cho học sinh có sự chuẩn bị tốt trước khi sang Mỹ học, giúp học sinh hạn chế việc ảnh hưởng shock văn hoá và có thể cải thiện được kỹ năng sống hàng ngày.

Deadline nộp hồ sơ: 28/09/2021

Lưu ý: số lượng học bổng có hạn nên các bạn học sinh sinh viên nên nhanh tay đăng ký sớm nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học GSE để được tư vấn cụ thể về học bổng du học tại Mỹ năm 2021 qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất: