Săn học bổng lên tới 300 triệu VNĐ (10,000 GBP) từ Đại học Dundee – Anh Quốc dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Đại học Dundee – Anh Quốc vừa công bố chương trình học bổng “Vietnam Anniversary Scholarship” (VAS) dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Theo đó, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 300 triệu VNĐ (tương đương với 10,000 GBP) để học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Anh Quốc. Bạn đã sẵn sàng săn ngay cơ hội học bổng này từ Đại học Dundee? Cùng GSE tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học bổng này nhé!

Banner web GSE 6

Chương trình học bổng từ Đại học Dundee

Vietnam anniversary scholarship (VAS):

5 suất học bổng cho chương trình cử nhân – không giới hạn ngành:

• £8,000/năm (đối với các ngành thuộc classroom-based ví dụ như Business)
  • £10,000/năm (đối với các ngành thuộc lab-based ví dụ như Life Science)

5 suất học bổng £10,000 cho chương trình thạc sĩ khối ngành: STEM / TESOL / Luật

Global Excellent scholarship

Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ trị giá 6000 GBP mỗi năm học ~ tương đương 175 triệu VNĐ

Thời hạn xét duyệt học bổng

• Kỳ nhập học tháng 9/2023: Deadline 16/6/2023.
  • Kỳ nhập học tháng 1/2024: Deadline 30/10/2023

Thành tích nổi bật của Đại học Dundee

• Top 200 trường đại học trên thế giới theo BXH Times Higher Education 2023
  • Top 354 trong BXH QS World University Ranking 2023
  • Top 49 trường Đại học Anh theo Complete University Guide 2023
  • Top 44 trường Đại học Anh theo Guardian University Guide 2023
  • Xếp hạng #339 trong các trường Đại học tốt nhất toàn cầu, #139 trường đại học tốt nhất Châu Âu và #32 trường tốt nhất tại Anh theo US News 2023

Chương trình đào tạo

University of Dundee đào tạo đa dạng các bậc từ dự bị Đại học, Cao học cho đến Thạc sĩ, bao gồm:

• Các ngành Kỹ thuật, Mỹ thuật và Khoa học (Khoa học máy tính, Mỹ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật,…)
  • Các ngành về Kỹ thuật, Vật lý và Toán học (Xây dựng cầu đường, Vật lý, Toán học, Cơ khí và điện tử,…)
  • Các ngành về Nghệ thuật & Khoa học xã hội (Kinh tế, Môi trường, Luật, Tâm lý,…)
  • Các ngành về Khoa học đời sống.
  • Các ngành về Y dược, Nha khoa và Y tá.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Strathclyde tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Đặng Kỷ Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3