Trường Cao đẳng Niagara update thông tin mới nhất về vaccine ngừa Covid-19 học kỳ Mùa Đông 2022

Trường Cao đẳng Niagara, Canada gửi thông báo để nhắc nhở sinh viên quốc tế về những cập nhật quan trọng cho học kỳ Mùa đông 2022, nhằm đảm bảo rằng sinh viên quốc tế sẽ di chuyển suôn sẻ sang Canada và học tập thuận lợi.

cao-dang-niagara-update-thong-tin-vaccine-covid-19-2022-Tu-van-du-hoc-GSE

Lời nhắc quan trọng từ trường Cao đẳng Niagara

Tất cả các chương trình học của Cao đẳng Niagara dành cho sinh viên quốc tế sẽ được giảng dạy trong khuôn viên trường vào học kỳ Mùa đông 2022.

Điều này có nghĩa là tất cả sinh viên quốc tế bắt buộc phải ở Canada và có thể theo học tất cả các lớp học tại các cơ sở của Niagara College tại Vùng Niagara.

Yêu cầu của Cao đẳng Niagara cho sinh viên đến nhập học kỳ Mùa Đông 2022

• Có “study permit” đã được phê duyệt
  • Ở Canada và có thể có mặt trong khuôn viên trường vào ngày đầu tiên của lớp học (ngày 10/1/2022), sau khi xem xét Hướng dẫn An toàn cho Học sinh (NC Safe-Students Guide) của NC.
  • Được tiêm chủng đầy đủ theo quy định của bang Ontario và tải lên bằng chứng về việc tiêm chủng qua Biểu mẫu Tài liệu Chính sách Tiêm chủng trên MyNC càng sớm càng tốt.

HOẶC

Đã được Trường Cao đẳng Niagara chấp thuận miễn yêu cầu tiêm chủng theo Quy trình miễn Tiêm chủng của Trường Cao đẳng Niagara.

• Lưu ý: Những sinh viên không đáp ứng các điều kiện về tiêm chủng của bang Ontario sẽ được yêu cầu kiểm dịch theo kế hoạch kiểm dịch toàn diện của Niagara College, và phải gửi biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ đi lại. Để đọc thư yêu cầu hỗ trợ du lịch, hãy nhấp vào đây. Sinh viên nên đến kịp thời để hoàn thành thời gian cách ly 2 tuần trước ngày 10/1/2022.
  • ** Sinh viên chỉ có thể chọn thời khóa biểu kể từ ngày 14/12/2021, khi họ đã cung cấp bằng chứng về:
    • Giấy phép du học hợp lệ
    • Tiêm chủng đầy đủ và tải lên bằng chứng về việc tiêm chủng thông qua Biểu mẫu Tài liệu Chính sách Tiêm chủng trên MyNC hoặc đã đăng ký vào kế hoạch kiểm dịch toàn diện của Trường Cao đẳng Niagara.

QUAN TRỌNG: Sinh viên phải đảm bảo rằng đã sắp xếp nhà ở tại Vùng Niagara trong quá trình học. Sinh viên sẽ học hầu hết các lớp học trong khuôn viên trường và có thể phải ở trong khuôn viên trường lên đến 5 ngày một tuần.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada trường Niagara College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom