Tin tức

Visa Anh Quốc được cấp cho sinh viên từ Đại học Top 50 trên thế giới mà không cần thư mời làm việc

Dạng visa Anh Quốc mới cho cá nhân có tiềm năng cao – High Potential Individual (HPI) visa – dành cho sinh viên tốt nghiệp từ nhóm những trường đại học đứng đầu thế giới, được áp dụng kể từ ngày 30/05/2022.

Visa Anh Quoc Du Hoc Sinh Truong Top 50 The Gioi Tu Van Gse 1200x628 2

High Potential Individual (HPI) visa – Thị thực Cá nhân có Tiềm năng Cao (HPI) cho phép bạn ở lại Vương Quốc Anh ít nhất 2 năm. Để nộp visa Anh Quốc dạng này, bạn cần phải được cấp bằng bởi một trong Top 50 trường đại học trong danh sách Global Universities List trong vòng 5 năm qua:

  • Bậc Đại học
  • Bậc Thạc sĩ
  • Bậc Tiến sĩ
Chương trình Visa Anh Quốc cho Cá nhân có Tiềm năng Cao đã được khởi động kể từ ngày 30/5/2022 tại Vương Quốc Anh. Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính Anh hi vọng, chương trình này sẽ thu hút những tài năng sáng giá nhất tới đây để phát triển giai đoạn đầu sự nghiệp.

Danh sách này được cập nhập hằng năm bởi Home Office với các trường đại học bên ngoài lãnh thổ nước Anh, các ngôi trường này phải có mặt ở hai trên ba bảng xếp hạng uy tín như: Times Higher Education World University rankings; Quacquarelli Symonds World University rankings; và The Academic Ranking of the World Universities.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng quy trình này sẽ gây ảnh hưởng tới quy trình đào tạo trong nước. Bởi vì trước đó, chính phủ Anh Quốc yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp từ những trường đào tạo ở Anh trước khi được làm việc tại đây. Như vậy, với cơ chế mới này, các cá nhân sẽ được làm việc mà không cần sự bảo lãnh hoặc yêu cầu tốt nghiệp tại đây. Tuy nhiên cá nhân phải đáp ứng tài chính tối thiểu £1,270 cho chi phí sinh hoạt và yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, những cá nhân này được phép chuyển sang loại visa khác để có thể cư trú tại đây. Dù không chắc cơ chế này sẽ thu hút bao nhiêu tài năng nhưng chính phủ Anh thông báo họ không giới hạn số lượng. Hơn nữa, visa này cũng không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu.

Chi phí cho các loại Visa Anh Quốc dạng này vào khoảng £715 bảng.

Nguồn: gov.vn

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học & đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | INFO@GSE.EDU.VN

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?