Học bổng trị giá 7,500NZD từ Auckland University of Technology – NZ

Auckland University of Technology (AUT) rất vui mừng thông báo việc đưa ra các suất Học bổng dành cho sinh viên  quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Những học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế bắt đầu học với nhà trường chương trình toàn thời gian từ Học kỳ 2 năm 2020, đồng thời áp dụng cho tất cả các đợt tuyển sinh năm 2020 còn lại.

Học bổng du học New Zealand trị giá 7.500NZD từ Auckland University of Technology

Danh sách học bổng từ đại học Auckland University of Technology

• Học bổng chương trình Sau đại học: trị giá 7.500 NZD
  • Học bổng chương trình Đại học: trị giá 7.500 NZD
  • Học bổng chương trình tiếng Anh (dành cho sinh viên GIE): trị giá 3.000 NZD
  • Học bổng Excellence : trị giá 2.000 NZD

> Hạn chót nộp hồ sơ năm 2020 là ngày 05/07/2020.

Hoc Bong AUT 01

Giới thiệu chung về đại học Auckland University of Technology

Auckland University of Technology tiền thân là trường Kỹ thuật Auckland, toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland – thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand thuộc top 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới để sống và làm việc.

Mặc dù, trường mới được thành lập nhưng chất lượng giáo dục đại học lại vượt trội và thuộc top đầu tại New Zealand. AUT được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành giáo dục.

Trường có 3 cơ sở tại Auckland, Manukau và North Shore. Học tập tại đây, sinh viên được cung cấp các cơ sở vật chất mang tính đẳng cấp thế giới từ phòng tập thể dục cho đến thư viện và khu canteen dành cho sinh viên. Hiện nay, AUT có gần 24.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế. Có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới đến du học New Zealand tại trường Đại học Công nghệ Auckland.

Xếp hạng thành tích đại học Auckland University of Technology

• 4 lần liên tiếp lọt Top 1% các trường đại học toàn cầu (theo Times Higher Education World University Rankings).
  • xếp hạng #1 tại New Zealand và #27 toàn cầu về Triển vọng Quốc tế (theo Times Higher Education World University Rankings 2020).
  • xếp hạng #51 trong số các trường đại học trẻ tuổi hàng thế giới (theo Times Higher Education).
  • nằm trong Top các trường đại học trẻ tuổi hàng đầu thế giới được thành lập vào thế kỷ 21.
  • đánh giá 5 sao cho sự giảng dạy, sinh viên kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của Auckland University of Technology

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Auckland University of Technology cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: