10 suất học bổng trị giá AUD $5,000 từ Đại Học New South Wales

Với điểm trung bình (GPA) 7.5 trở lên kèm theo thư mời nhập học của Đại học New South Wales cho học kỳ tháng 2/2014, các bạn sinh viên Việt Nam hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng này.

Trường Đại học New South Wales (UNSW) tọa lạc tại thành phố cảng Sydney sầm uất, là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh với môi trường học tập và làm việc tiện nghi an toàn cùng nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Trường thuộc nhóm Go8 (Group of Eight) các trường Đại Học tốt nhất tại Úc và thuộc Top 100 Đại học trên thế giới. Tính đến năm 2014 UNSW hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn một phần tư là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Khi học tập tại UNSW sinh viên có thể chọn lựa gần 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu, nằm trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra)

Theo Financial Times 2013, UNSW vinh dự đứng top 50 các chương trình đào tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tốt nhất trên thế giới.

Hơn nữa, trường còn giữ được vị trí cao nhất về lương của sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình hơn 50.000 AUD (Australian Graduate Survey 2012).

Hiện nay Đại Học New South Wales vừa công bố “Chương trình học bổng bán phần” dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc nộp hồ sơ vào các chương trình sau Đại học trị giá AUD $5000/suất.

GSE-beo là đại diện chính thức của trường Đại Học New South Wales tại Việt Nam, miễn 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ cho các bạn sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656