Tin tức

50 suất học bổng từ đại học East Anglia

Sau một nửa thế kỷ hoạt động miệt mài, sáng tạo và đổi mới các khóa học, ngành học và các hoạt động cho học sinh sinh viên của trường, trường đại học East Anglia tổ chức sinh nhật lần thứ 50 trong năm 2013. Với hơn 104,000 cựu học sinh tại hơn 180 quốc gia, cùng với các giải thưởng danh giá trong rất nhiều lĩnh vực, trường đại học East Anglia đã tạo ra những điểm khác biệt trong các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Để đảm bảo trong suốt 50 năm tiép theo, trường đại học vẫn tiếp tục đào tạo được những con người thành công cho xã hội và vẫn là điểm thu hút hàng ngàn sinh viên tài năng trên toàn thế giới, quĩ học bổng trường đai học East Anglia luôn muốn đảm bảo cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm sống tốt nhất và chất lượng giáo dục đỉnh cao nhất.

Vì vậy, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 cùng với những thành tích mà mình đã đạt được trên toàn thế giới, trường đại học East Anglia cung cấp 50 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học đại học tại trường và thành tích học tập xuất sắc với trị giá tương đương 50% tiền học cho năm học đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-4-3771-3561 / +84-92-363-5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

Web: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?