Đăng kí thi IELTS tại GSE-beo, trung tâm đăng kí chính thức thi IELTS tại British Council

IELTS là gì

IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS được tổ chức 3 lần trong một tháng tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Huế và Cần Thơ

Lịch thi IELTS từ tháng 6 năm 2014

13*

13*

Lưu ý:
Ngày thi đánh dấu (*) dành cho cả thí sinh thi Academic và General Training.

Địa điểm thi IELTS

Các kỳ thi IELTS được tổ chức thường xuyên tại Hà Nội và TP. HCM. Địa điểm thi được lựa chọn là các khách sạn hoặc các hội trường lớn với điều kiện cơ sở vật chất, âm thanh, ánh sáng và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thí sinh sẽ được thông báo địa điểm thi Viết ngay khi đăng ký thi (nếu địa điểm đã được xác định) Thời gian và địa điểm thi Nói sẽ được thông báo tại ngày thi chính thức hoặc thí sinh sẽ được thông báo thời gian và địa điểm qua Phiếu báo thi, email hoặc điện thoại.

Quy trình đăng kí thi IELTS tại GSE-beo

– Điền vào đơn đăng ký thi tại trung tâm GSE-beo.

– Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hợp lệ (Các giấy tờ này phải trong thời hạn sử dụng, không bị rách nát hoặc tẩy xóa)

– Phí dự thi 3.500.000 VND

Đăng kí IELTS tại GSE-beo để được hưởng những ưu đãi:

– Được tặng khóa ôn luyện trực tuyến 30 giờ “Road to IELTS”
– Được tham gia các buổi tư vấn về kỹ năng và cách thức chuẩn bị thi hiệu quả trước ngày thi
– Được miễn phí sử dụng kho tài liệu ôn luyện IELTS dồi dào tại Trung tâm Thông tin của Hội đồng Anh tại Hà Nội Và Sài Gòn:

– Trung tâm Thông tin của Hội Đồng Anh tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Hà Nội

– Trung tâm Thông tin của Hội Đồng Anh tại Tp.HCM: 25 Lê Duẩn, quận1, Tp.HCM

Đặc biệt: Đăng kí ngay hôm nay để nhận quà tặng cao cấp từ Hội Đồng Anh

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ