Arizona State University – Du học Mỹ 2025 tại ngôi trường có các thành tựu “chất phát ngất”

Với số lượng hàng ngàn trường đại học thì việc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu để du học Mỹ 2025 là một quyết định không hề dễ dàng. Và nếu tiêu chí của bạn là một trường đại học Mỹ xịn sò với nhiều thành tích nổi bật trên các bảng xếp hạng học thuật thì Arizona State University (ASU) là một sự lựa chọn nổi bật và lý tưởng. Cùng GSE khám phá những điểm nổi bật của trường và đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng du học Mỹ tại ASU cho kỳ nhập học 2025 nhé!

Asuweb

Vì sao nên lựa chọn Arizona State University để du học Mỹ 2025?

Trường đại học Mỹ số 1 về sự đổi mới

Arizona State University (ASU) là trường đại học tân tiến, đứng đầu danh sách các trường đại học đổi mới trong suốt 10 năm tại Mỹ, trên cả MIT và Stanford. Trường chú trọng đổi mới trong tư duy giảng dạy để mang đến môi trường học thuật xuất sắc và bắt kịp thời đại nhất cho sinh viên.ASU luôn dẫn đầu trong việc tạo ra môi trường học tập linh hoạt, giúp sinh viên phát triển tư duy toàn cầu và khả năng giải quyết vấn đề trong thực tiễn, khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục Mỹ.

Bước tiến nổi bật nhất của trường là khi sinh viên và giảng viên ASU hợp tác với NASA để dẫn đầu trong các dự án khám phá không gian!

Chương trình giảng dạy bậc Cử nhân xuất sắc hàng đầu

Không chỉ là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ có số lượng sinh viên quốc tế theo học đông đảo nhất, ASU còn sở hữu nhiều giảng viên danh giá. Sinh viên sẽ được giảng dạy và làm việc với hơn 400 giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đầu ngành được vinh danh ở các giải thưởng quốc gia uy tín, trong đó có 5 người đoạt giải Nobel và 6 người đoạt giải Pulitzer.

Trường lọt Top 7 các trường đại học có chương trình giảng dạy bậc cử nhân xuất sắc nhất Hoa Kỳ, hơn cả các tên tuổi lớn như Harvard, Stanford, Yale!

Đọc thêm: Du học Mỹ tại đại học uy tín Top 1% thế giới – Arizona State University

Những thành tựu ấn tượng khác của Arizona State University

Arizona State University (ASU) không chỉ là trường đại học hàng đầu với nền giáo dục tiên tiến, mà còn là nơi khơi dậy sự sáng tạo và khám phá. Những con số dưới đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ASU:

• Top #9 các trường đại học có cựu sinh viên làm việc tại các công ty Fortune 500 nhiều nhất! Cựu sinh viên ASU hiện đang nắm giữ các vị trí chủ chốt trong những tập đoàn hàng đầu như Amazon, Apple, Microsoft, Walmart, và nhiều tên tuổi lớn khác! (theo BXH U.S. News and World Reports 2025)
  • Top #56 các trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo BXH U.S. News and World Reports 2025)
  • Top #121 các trường Đại học Quốc gia danh tiếng (theo BXH U.S. News and World Reports 2025)

Với những thành tựu này, ASU không chỉ là nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao mà còn là bàn đạp cho những thành công trong sự nghiệp tương lai của các sinh viên. Vậy, du học Mỹ tại Arizona State University thì nên chọn học ngành gì? Cùng tìm hiểu các ngành học thuộc top 20 thế giới tại ngôi trường này nhé!

Để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết về trường Arizona State University, hãy liên hệ với du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE ngay tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Du học Mỹ tại ASU nên học ngành gì?

Arizona State University (ASU) không ngừng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế với các chương trình đào tạo được xếp hạng hàng đầu thế giới. Trường tự hào mang đến cho sinh viên những cơ hội phát triển đa dạng và phong phú, giúp cho sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thị trường lao động toàn cầu, như:

• #2 thế giới về ngành Supply Chain Management / Logistics
  • #9 thế giới về ngành Production / Operation Management
  • #9 thế giới về ngành Management Information Systems
  • #10 thế giới về ngành Analytics
  • #12 thế giới về ngành Management
  • #17 thế giới về ngành Service Learning

(theo BXH U.S. News and World Reports 2025)

Săn Học bổng du học Mỹ 2025 tại Arizona State University – Chinh Phục Ước Mơ!

Arizona State University (ASU) đã chính thức khởi động kỳ tuyển sinh 2025 với những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang ôm ấp giấc mơ du học tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, thì đây chính là thời điểm “vàng” để biến ước mơ thành hiện thực! Nhanh tay nắm bắt cơ hội này để tự tin tỏa sáng và vững bước trên hành trình chinh phục tri thức tại vùng đất mới bạn nhé!

Để được hỗ trợ săn học bổng du học Mỹ tại Arizona State University và chuẩn bị cho hành trang du học Mỹ của mình, hãy liên hệ với du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE ngay tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1