Tin tức

James Madison University – Đại học hàng đầu tại Virginia về cơ hội việc làm

Nằm trong Top 100 chương trình Cử nhân Kinh doanh và được công nhận cùng với các chương trình đào tạo khác, James Madison University (JMU) tập trung vào việc giáo dục sinh viên dựa trên tính thực tế. Nhà trường đã được vinh danh 2 năm liên tiếp trong danh sách “Các trường đại học hàng đầu tại Virginia về cơ hội việc làm” (theo thống kê ngành giáo dục của Mỹ của Zippia).

james madison university 03

James Madison University có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất trong số tất cả các học viện tại Virginia và sinh viên tốt nghiệp có thu nhập trung bình cao thứ #13 trên toàn quốc đối với các trường đại học vừa và nhỏ.

Các cựu sinh viên của James Madison University đã nêu bật giá trị hệ thống giáo dục của trường đại học và họ đưa ra các cách để kết nối với một số công ty lớn nhất thế giới, trong đó có Amazon.

JMU đưa ra các mối quan hệ với nhiều công ty và tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp. Chẳng hạn như Accenture, CGI, Cvent, D loitte, IBM và KPMG. Đối với ngành Kinh doanh JMU, sinh viên tốt nghiệp có được việc làm tại các công ty này và được thuê tại các công ty hàng đầu như AT&T, Cox Media Group, E * Trade, Ernst & Young, L’Oreal, Microsoft, PricewaterhouseCoopers và TESLA.

Với chương trình học thuật đặc biệt, sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên và sự kết nối bởi các cựu sinh viên tại nhiều công ty lớn, JMU luôn nâng đỡ sinh viên tìm được việc làm phù hợp. Có 97% sinh viên tốt nghiệp đã đi làm, thực tập hoặc học lên cấp độ cao hơn (theo dữ liệu Class of 2019)

Các xếp hạng của James Madison University:

  • #1 trường đại học công lập được đề xuất nhiều nhất bởi sinh viên (theo Wall Street Journal/THE US College Rankings, 2020).
  • #1 trường đại học tốt nhất tại Virginia về cơ hội xin việc làm (theo Zippia, 2020).
  • #2 trường đại học công lập tại Nam Hoa Kỳ (theo U.S. News & World Report, 2021).
  • #100 chương trình Cử nhân Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ (theo U.S. News & World Report, 2021).
  • #18 ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn tốt nhất (theo College Factual, 2021).
  • #17 các trường cao đẳng tốt nhất về hệ thống thông tin máy tính.
  • Ngoài ra, sinh viên ngành kế toán được thực tập tại các công ty như BDO USA, LLP; KPMG; & Cherry Bekaert LLP.
  • 98% sinh viên có việc làm hoặc cơ hội thực tập trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường James Madison University cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?