Tin tức

Bang Queensland, nước Úc thông báo về sự trở lại của sinh viên quốc tế

Hôm qua, ngày 26/10/2021, Chính quyền bang Queensland đã thông báo về việc các sinh viên quốc tế sẽ trở lại University of Queensland (UQ) học tập theo từng giai đoạn bắt đầu từ tháng 1 năm 2022.

Úc - Chính quyền bảng Queensland thông báo về sự trở lại của sinh viên quốc tế

Theo kế hoạch Đưa sinh viên trở lại Queensland” thì sẽ có 250 sinh viên trở lại Queensland 2 tuần 1 lần, và chương trình sẽ được triển khai trong suốt cả năm.

Giai đoạn đầu của chương trình sẽ được ưu tiên cho sinh viên quốc tế đang học những năm cuối, những bạn phải thực hiện học trực diện, thực hành hoặc thực tập để hoàn thành bằng cấp của mình – đặc biệt là trong y học, nghiên cứu y tế và các lĩnh vực sức khỏe đồng minh.

Những nhóm học sinh này sẽ đến bang Queensland và sẽ phải cách ly 14 ngày tại một cơ sở mới được xây dựng với mục đích hỗ trợ những trường hợp cần thiết.

Trong những tuần tới, Đại học Queensland sẽ tiếp tục làm việc với Chính quyền bang Queensland để hoàn thiện các chi tiết của kế hoạch, tiêu chí đủ điều kiện, quy trình đặt vé máy bay và nơi ở cách ly.

Đại học Queensland hy vọng có thể thông báo tin mới nhất với sinh viên vào cuối tháng 11, bao gồm hướng dẫn về cách sinh viên sẽ đăng ký, chi tiết đặt phòng và chi phí.

Trong thời gian chờ đợi, trang web Sinh viên quốc tế: cập nhật về việc quay lại trường sẽ cung cấp một số thông tin bổ sung, bao gồm các tiêu chí về tính đủ điều kiện và sự hỗ trợ sẵn có từ UQ. Trang web này sẽ tiếp tục được cập nhật khi có thêm thông tin được xác nhận.

Trường Đại học Queensland rất nóng lòng được chào đón sinh viên của mình trở lại và nhà trường luôn cảm ơn sinh viên đã tiếp tục hợp tác và cộng tác trong những thời điểm rất khó khăn này. Nếu sinh viên có thắc mắc về bản cập nhật này, vui lòng liên hệ với GSE hoặc đại diện trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Queensland tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?