Bournemouth University – Trường đại học đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn hàng đầu tại Anh

Tọa lạc tại Bournemouth, thành phố biển lớn nhất miền Nam nước Anh, Bournemouth University là một trường mới nhưng đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và nổi tiếng tại Anh quốc và châu Âu trong lĩnh vực giảng dạy về Truyền thông và Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Đại học Bournemouth
Trường Bournemouth University

Các xếp hạng của trường Bournemouth University

• Top 68 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022
  • Top 56 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2021
  • Đạt chứng nhận về chất lượng đào tạo ngành du lịch của Tổ chức Du lịch Thế giới Mỹ (UNWTO)
  • Là 1 trong 4 trường đại học có các công trình nghiên cứu tiến bộ nhất tại Anh, 8/10 đề tài nghiên cứu xếp hạng “world leading” (RAE 2008)
  • Trường được cấp chứng nhận Houdini duy nhất trên thế giới với Trung tâm chất lượng cao về hoạt động truyền thông, Viện truyền thông và Trung tâm Quốc gia về Hoạt hình – Máy tính
  • 96% sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc theo đánh giá của REF (2014)
  • 93,1% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp

Chuyên ngành học nổi bật của Bournemouth University

• Du lịch và Khách sạn
  • Kinh tế
  • Tài chính – Kế toán
  • Quản trị Kinh doanh toàn cầu
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý sự kiện
  • Thiết kế Games
  • Thiết kế đồ họa
  • Luật
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Doanh nghiệp và Quản lý sáng tạo
  • Sở hữu trí tuệ
  • Sản xuất phim
  • Truyền hình

Chương trình đào tạo của trường

• Dự bị Đại học
  • Chuyển tiếp năm cuối đại học
  • Cử nhân
  • Dự bị Thạc sĩ
  • Thạc sĩ

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom