Tin tức

Cơ hội định cư Mỹ thông qua lộ trình học tại American Scholar Group

Cơ hội học tập – cơ hội nghề nghiệp (Thực tập) – và cơ hội định cư tại Mỹ hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn thông qua lộ trình học tập tại Tổ chức Giáo dục American Scholar Group.

lo trinh hoc American Scholar Group

Lộ trình học tập tại Tổ chức Giáo dục American Scholar Group

American Scholar Group (ASG) – chiếc cầu nối chuyên nghiệp cho tất cả các bạn du học sinh đến Mỹ học từ bậc Trung học phổ thông – lên Đại học (sau Đại học) – tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội nghề nghiệp tương lai theo nhóm ngành học và cuối cùng là mục đích định cư lâu dài một cách hợp pháp.

Đối với các bạn học sinh tham gia chương trình Phổ thông trung học (bắt đầu sớm từ lớp 7, hoặc lớp 9) tại các trường trong nhóm của ASG và luôn có những học bổng tốt, các bạn sẽ được định hướng ghi danh vào các trường phù hợp với nhóm ngành nghề mà học sinh có năng khiếu hoặc đam mê để tạo nên một hướng đi đúng đắn ngay lúc bắt đầu.

Sau khi tốt nghiệp, nếu không theo đuổi việc học các trường Đại học mục tiêu (trong nhóm trường danh tiếng) theo nguyện vọng riêng, các bạn học sinh có thể tiếp tục bậc học Đại học của mình tại các trường Đại học (Liberal Arts) trong nhóm của ASG và sẽ tiếp tục nhận nhiều mức học bổng hấp dẫn đính kèm.

Các trường Đại học trong nhóm ASG luôn phân chia theo thế mạnh nghề nghiệp, do đó các bạn học sinh sẽ không đi chệch khỏi nguyện vọng nghề nghiệp và lộ trình định cư trong tương lai.

lo trinh hoc tap tai american scholar group 01

Trong quá trình học Đại học, những sinh viên (kể cả sinh viên từ các trường Đại học khác ASG) vẫn luôn có cơ hội chuẩn bị hoặc xúc tiến hồ sơ định cư của mình dưới sự tư vấn cụ thể của Ban cố vấn ASG để thiết lập hồ sơ một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, ASG hiện vẫn có thể hỗ trợ cơ hội OPT, hỗ trợ kế hoạch định cư cho nhiều đối tượng sinh viên tùy theo những nền tảng sinh viên có sẵn.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?