Tin tức

DU HỌC ANH KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS -Đh Brighton

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS cùng đại học Brighton không chỉ là một bài kiểm tra đơn thuần, mà cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên thử thách và đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân. Bài kiểm tra này giành cho tất cả các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Anh Quốc tại trường ĐH Brighton. Bài kiểm tra này bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, kéo dài trong khoảng 2,5 giờ đồng hồ. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh 4 kỹ năng với trường, bạn sẽ được phỏng vấn tại VP của GSE để được nhận thư mời nhập học tại chỗ mà không cần mất thời gian vài tuần như thông thường, cũng như phỏng vấn những suất học bổng lớn của trường ĐH Brighton.

Sau khi có kết quả bài kiểm tra tiếng Anh, đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu, sinh viên sẽ được yêu cầu nhập học các chương trình tiếng Anh dự bị kéo dài từ 8 đến 12 tuần trước khi nhập học khóa chính, thời gian học sẽ phụ thuộc vào kết quả và trình độ của mỗi sinh viên.

Brighton of University
Brighton of University

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG 

 

1) Học bổng lên đến 5,000 Bảng Anh *

– GPA trên 7.5

– Đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào

* HB này sẽ được ưu tiên cho các bạn sinh viên có đầy đủ hồ sơ và hoàn thành đơn đăng ký nhập học tại GSE vào ngày hội Brighton Application Day.

2) Học bổng 100% hoc phí trong 1 năm

– Cho sinh viên Việt nam đăng ký nhập học các chương trình thạc sĩ 1 năm

– Thành tích học tập tốt

 

LỢI ÍCH THAM DỰ APPLICATION DAY VỚI ĐH BRIGHTON ( DU HỌC ANH KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS )

Tham dự buổi kiểm tra Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, kết quả có thể thay thế cho chứng chỉ IELTS khi nhập học tại trường ĐH Brighton.

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường ĐH Brighton và có cơ hội nhận ngay thư mời nhập học tại chỗ cho các bạn học sinh sinh viên đã đăng ký trước tại VP GSE-beo tại Hà Nội (092 363 5656) và Hồ Chí Minh (093 499 9329).

Brighton of University
Brighton of University

Cơ hội phỏng vấn Học Bổng 5,000 Bảng Anh lên đến 100% học phí.

Bạn có thể xem thêm về Du học Anh tại đây

TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

Trường ĐH Brighton (The University of Brighton) thuộc thành phố Brighton, nằm ở bờ biển phía Nam của nước Anh, cách trung tâm thủ đô London (London Victoria Station hoặc London  Bridge  Station)  khoảng 1 giờ đi tàu và chỉ mất 30 phút để tới sân bay quốc tế Gatwick. Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh, luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng.

Trường hiện nay có hơn 22,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 12% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sinh viên Việt Nam có khoảng 50 bạn, đây là một môi trường học tập và sinh sống hoàn hảo cho các bạn sinh viên mong muốn được giao lưu và biết đến một nền văn hóa đa dạng.

3

Trường hiện nay có 3 học xá được đặt tại Brighton, Eastbourne và Hastings với cơ sở vật chất hiện đại và lý tưởng cho giới trẻ.

Brighton là một trong những trường tốt nhất trong nhóm các trường ĐH mới với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, với chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp rất cao và phương pháp giảng dạy mang tính toàn cầu.

Kiến thức và kinh nghiệm sinh viên được trang bị tại trường luôn theo sát những đòi hỏi của thị trường việc làm, đi đôi với quá trình thực tập trước tốt nghiệp chính là vũ khí giúp hơn 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce… Đặc biệt, với những thành tựu nghiên cứu khoa học và đào tạo, khoa kinh tế của trường luôn nằm trong TOP 15 tại vương quốc Anh.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kinh doanh, chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA, kế toán & tài chính, kỹ sư, sinh học & y sinh, khoa học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học môi trường, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, quản trị nhà hàng & khách sạn, thể thao, bán lẻ và du lịch. Trường có chương trình Foundation dành cho du học sinh quốc tế trong một năm và chương trình dự bị thạc sĩ.

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE


Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn


Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?