Tin tức

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

Nếu IELTS đang là vấn đề trở ngại của bạn khi quyết định du học ở Anh, GSE-beo sẽ giúp bạn tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh của đại học Brighton để có cơ hội học tập tại trường này.

Vì sao bạn nên thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường đại học Birghton?

– Không cần phải thi chứng chỉ IELTS
– Bài kiểm tra tiếng Anh thay thế hoàn toàn cho chứng chỉ IELTS khi bạn đăng ký nhập học tại trường đại học Brighton.

Thời gian thi:

Hà Nội
– Thời gian: 16.00-18.00 ngày 25/04/2014
– Địa điểm: VP GSE-beo Hà Nội, 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh
– Thời gian: 10.00-12.00 ngày 28/04/2014
– Địa điểm: VP GSE-beo HCM, Tầng trệt, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM

Đăng ký tham dư: TẠI ĐÂY

Tiến sĩ Alex Golding và cô Alicia Zaman, đại diện tuyển sinh trường Đại học Brighton sẽ tham gia hội thảo tuyển sinh và kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường đại học Brighton, học sinh có thể được nhận vào học thẳng chương trình đại học, thạc sĩ hay dự bị tiếng Anh tùy theo trình độ mà không cần phải thi IELTS. Học sinh cần đăng ký với GSE-beo để tham dự làm bài kiểm tra.

2 bằng thạc sỹ của cả Anh và Mỹ sau 19 tháng, tại sao không?

Nằm trong top 15 về các công trình nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới, bằng cấp của chương trình Quản trị Quốc tế của khoa Quản trị Kinh doanh của đại học Brighton nhanh chóng trở thành một lựa chọn tốt nhất they cho chương trình MBA tại Anh Quốc. Điều đặc biệt của chương trình này là sự kết hợp thực hành với các trường đại học tại Mỹ và các nước châu Âu khác như Pháp, Ý và Đức. Điều này giúp cho du học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong các môi trường quốc tế khác nhau, cũng như việc tìm hiểu sự khác nhau giữa nền văn hóa các nước nói chung, cũng như văn hóa kinh doanh của các nước nói riêng.

Khóa học Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế kéo dài 15 tháng, bao gồm:

 • 12 tháng đầu tại trường Đại Học Brighton, Anh Quốc
 • 3 tháng tiếp theo tại một trong những trường Đại Học kinh doanh hàng đầu ở Hoa Kỳ như:
 1. Đại Học La Salle hoặc Philadelphia
 2. Đại học Grand Valley State
 3. Đại Học California tại Berkeley
 4. Đại Học California State, Northridge Los Angeles

Đặc biệt hơn cả du học sinh sẽ có cơ hội ở lại Mỹ học thêm 4 tháng nếu muốn lấy thêm bằng MBA tại một trong những trường Đại Học trên. Với khóa học 19 tháng này, du học sinh vừa được trải nghiệm tại Anh Quốc và vừa sang Mỹ học tập với 2 bằng cấp có giá trị quốc tế:

 1. Bằng MSc International Management do trường đại học Brighton cấp
 2. Bằng MBA do một trường đại học tại Mỹ cấp


Giới thiệu chung về Đại học Brighton:

Vị trí địa lý: Đại học Brighton nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, cách London một giờ đi tàu và là thành phố biển du lịch nổi tiếng tại Anh. Gần sân bay Gatwick, cảng Newhaven. Cách Eastbourne 40′ đi ôtô và cách Hasting khoảng 1 tiếng.

Môi trường học tập: Với chất lượng giảng uy tín cao trong ngành giáo dục, trường đại học Brighton thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tại 120 quốc gia khác nhau đang theo học. Đại học Brighton với hơn 20,000 sinh viên là một trường đại học lớn mạnh với 5 khu học xá tại Brighton, Eastbourne và Hastings. Ba trong số những khu học xá này được đặt tại thành phố nhộn nhịp Brighton. Chương trình học tập và đào tạo của trường đại học Brighton luôn tập trung vào sự chuyên nghiệp cũng như phần lớn các chương trình đại học dựa trên thực tiễn. Trường được biết đến với các chương trình chất lượng cao như giúp sinh viên thực tập làm việc tại các công ty cũng như hỗ trợ và tư vấn định hướng nghề nghiệp lâu dài cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường đảm bảo sắp xếp đầy đủ chỗ ăn ở cho các bạn sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên tại trường.

Chương trình đào tạo: Đại học Brighton có hơn 80 chuyên ngành dành cho bậc đại học và cao học. Đại học Brighton cung cấp nhiều khóa học đa dạng: Kinh doanh, Kế toán Chuyên nghiệp ACCA, Kế toán Tài chính, Kỹ thuật, Khoa học sinh học và y sinh học, Hoá học, Khoa học, Máy tính, Khoa học Môi trường, Kiến trúc, Thiết kế, Truyền thông, Khách sạn, Bán lẻ, Thể thao, Du lịch và nhiều ngành khác. Bên cạnh đó, trường đại học cũng đào tạo các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sỹ và các chương trình dự bị tiếng Anh cho sinh viên để chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất cho khóa học sắp tới.

Học phí: 10.900 GBP – 15.000 GBP.

Học bổng: Trường cấp 30 suất học bổng trị giá 4.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

 • Tư vấn tổng quan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hỗ trợ xin visa
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
[email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
[email protected]

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?