Cách đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại Sydney, Úc

Sau đây là những cách để bạn đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại Sydney để bảo vệ bản thân và góp phần bảo vệ cộng đồng.

Tiêm vaccine ngừa covid-19

Trên 60 tuổi

Bạn đủ điều kiện để tiêm vaccine AstraZeneca. Đặt lịch hẹn tại một trong những trung tâm tiêm chủng quanh NSW hoặc gọi cho bác sĩ thân quen của bạn tại khu vực.

Nếu bạn từ 40-59 hoặc bạn đủ điều kiện cho tình trạng sức khỏe hoặc công việc

Bạn đủ điều kiện để tiêm vaccine Pfizer. Đặt lịch hẹn tại một trong những trung tâm tiêm chủng quanh NSW.

Nếu không rõ bạn đủ điều kiện, bạn có thể dùng link này để nhập thông tin cá nhân và kiểm tra.

Dưới 40 tuổi

Từ 28/6, chính phủ liên bang đã cho phép người trẻ được đăng ký tiêm vaccine Covid-19. Bạn có thể tiêm vaccine AstraZeneca tại các bác sĩ GP (Bác sĩ gia đình) của bạn xác nhận việc tiêm an toàn. Có nhiều khuyến cáo cho rằng người trẻ dưới 40 nên được tiêm vaccine Pfizer do những trường hợp đông màu cực kỳ hiếm, vaccine AstraZeneca vẫn được duyệt là một lựa chọn an toàn và phù hợp để chống lại Covid-19, bao gồm cả chủng delta. Bác sĩ gia đình của bạn sẽ nói rõ với bạn về những rủi ro để bạn có thể tự quyết định.

dang ky tu van du hoc gse mau logo

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Úc tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.