Tin tức

HOT NEWS: Du học sinh Úc được tăng thời gian ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Úc thông báo sẽ triển khai gói hỗ trợ hơn 37 triệu đô cho các cơ sở giáo dục quốc tế của Úc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì Covid-19, nhằm khôi phục lĩnh vực giáo dục khi biên giới quốc tế nước này mở cửa trở lại. Bên cạnh đó, Chính phủ còn thông báo một dự luật mang tính tích cực đối với visa 485 dành cho sinh viên quốc tế. Theo đó, du học sinh quốc tế sẽ được tăng thời gian ở lại làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Úc tăng thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế - Tư vấn du học GSE

Dự luật mới này nhằm mang lại sự linh hoạt cần thiết nhất cho sinh viên quốc tế khi họ quay trở lại Úc học tập và làm việc sau tốt nghiệp. Những thay đổi cụ thể của dự luật này như sau:

 • Tăng thời gian visa 485:
  • Sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ được ở lại làm việc từ 2 năm tăng lên 3 năm.
  • Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng được ở lại làm việc từ 1.5 năm tăng lên 2 năm.
 • Các sinh viên tốt nghiệp và đã có visa 485 đang bị kẹt ở ngoài Úc có thể xin lại thị thực mới thay thế có thời gian bằng thị thực ban đầu.

Những sinh viên tốt nghiệp đã có visa 485 hiện tại và trước đây nhưng hết hạn vào sau ngày 1 tháng 2 năm 2020 và không thể đến Úc do lệnh cấm biên bởi Covid 19 trong suốt thời gian qua, có thể nộp đơn xin lại thị thực loại 485 mới có cùng thời hạn với thị thực ban đầu của họ.

Thời gian sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tạm thời không có mặt tại Úc vì phải học trực tuyến, kẹt ở ngoài nước Úc đều được tính đủ điều kiện xin thị thực tốt nghiệp tạm thời.

Dự luật mới này cũng sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên khi xin visa 485 trong việc tính toán thời gian học ONLINE ở ngoài nước Úc do quy định hạn chế nhập cảnh vì Covid.

Sự hỗ trợ – thay đổi này nhằm khôi phục lĩnh vực giáo dục Úc và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc té trở lại học tập – làm việc tại xứ sở Kangaroo

Lưu ý: Đây chỉ là thông báo về dự luật. Các bạn cần theo dõi các chi tiết của luật khi được ban hành chính thức trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Sẵn sàng du học

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học Úc tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?