Tin tức

Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2020

Tập đoàn tư vấn du học GSE là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh trong suốt 10 năm qua và liên tiếp được bình chọn là “Nhà tư vấn du học hàng đầu” (Top Performing Agent). Đây là giải thưởng cao nhất hàng năm của Hội Đồng Anh, đánh giá dựa trên 4 tiêu chí, bao gồm:

  • Số lượng sinh viên đi du học Anh Quốc thành công
  • Nỗ lực đổi mới nhằm quảng bá cho giáo dục Anh Quốc
  • Các dịch vụ và lợi ích gia tăng cho sinh viên và các đối tác
  • Đánh giá từ Hội đồng Anh và Cục Quản lý Thị thực và Xuất Nhập cảnh Anh quốc (UKVI)

Ngày 9/4/2019 vừa qua, GSE  đã tham dự một buổi gặp gỡ giữa các đơn vị tư vấn du học với đại diện của Cục Quản lý Thị thực và Xuất Nhập cảnh Anh quốc (UKVI) – ông Harry Booty và Dave Ratcliffe, được tổ chức bởi Hội Đồng Anh. Tại đây, phía đại diện của UKVI đã thông báo những thay đổi 3 mới nhất trong chính sách visa du học Anh Quốc năm 2020.

Một thay đổi đầu tiên vô cùng tích cực cho các bạn du học sinh, đó là bắt đầu từ tháng 6/2019, hồ sơ xin thị thực theo diện Visa Tier 4 General Student sẽ không bắt buộc phải phỏng vấn như trước. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số ít trường hợp được phỏng vấn ngẫu nhiên để đảm bảo chất lượng và tính trung thực của bộ hồ sơ. Điều này, sẽ giảm thiểu đáng kể tỉ lệ rủi ro bị từ chối cấp thị thực khi nộp hồ sơ du học Anh trong năm 2020.

Cập nhật chính sách visa du học Anh diện Tier Student Visa
Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2020 4

Quy trình nộp hồ sơ visa du học Anh 2020 mới nhất

Bên cạnh đó, quy trình nộp hồ sơ visa du học Anh 2020 đã được đơn giản hóa bằng việc cho phép nộp giấy tờ online trước khi đặt lịch hẹn để lấy dấu vân tay tại văn phòng VFS, thay vì nộp hồ sơ thị thực gốc như trước đây.

Đối với sinh viên theo học bậc cử nhân và thạc sĩ tại 27 trường đại học nằm trong diện ưu tiên Visa Pilot (theo quy định của Bộ Nội vụ Anh), sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin thị thực du học Anh và sẽ được thêm 6 tháng ở lại Anh sau khi tốt nghiệp để tăng cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp, thay vì 4 tháng như các sinh viên theo học tại các trường đại học khác. Theo thông tin mới nhất, dự thảo về việc cấp visa kéo dài 6 tháng cho toàn bộ các trường đại học tại Anh Quốc vẫn đang trong quá trình chờ phê duyệt, kết quả chính thức sẽ được thông báo tại gse.edu.vn sau khi có văn bản ban hành từ chính phủ Anh.

Hãy gọi ngay cho GSE theo số điện thoại 024 3771 3561 (Hà Nội) hoặc 028 3820 7759 (TPHCM) để được cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách visa du học Anh và danh sách các trường nằm trong diện ưu tiên không chứng minh tài chính trong năm 2020 nhé!

Cuộc sống sinh viên du học Anh 
Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2020 5

Có thể thấy, cánh cửa du học Anh hiện nay đang rộng mở hơn cho các bạn sinh viên Việt Nam, không chỉ với những thay đổi tích cực từ phía chính phủ, mà các trường đại học danh giá tại đây cũng cung cấp số lượng học bổng “khủng” cho sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. So với rất nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore thì các trường đại học tại Anh Quốc có đa dạng chương trình học bổng hơn, đó là những suất học bổng tự động cho sinh viên khi nộp hồ sơ nhập học từ 1,000 Bảng Anh đến những suất học bổng vô cùng cạnh tranh lên tới 50% – 100% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, như:

  • Học bổng 100% học phí: đại học Exeter, đại học Leeds, đại học Queen’s Belfast, đại học Stirling, đại học Westminster, …
  • Học bổng 50% học phí: đại học Durham, đại học Nottingham Trent, đại học Huddersfield, đại học Kent, đại học Sheffield Hallam, đại học Lincoln, đại học Bournemouth, …

Phần lớn chương trình học bổng bán phần và toàn phần của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc cho kỳ nhập học tháng 9 đều chính thức dừng nhận hồ sơ xét duyệt học bổng vào tháng 5.

Vậy hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn quy trình nộp hồ sơ chuẩn nhất và sớm nhất trước khi trễ ‘deadline’ các chương trình học bổng khủng các bạn nhé. Ngoài ra, danh sách học bổng du học Anh mới nhất năm 2020 liên tục được GSE cập nhật tại trang chủ của chúng tôi.

 

Săn học bổng du học Anh 2020
Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2020 6

Thực tế, việc săn học bổng bán phần và toàn phần luôn làm đau đầu các bạn học sinh từ việc chọn trường, xây dựng hồ sơ xin học bổng đến quá trình phỏng vấn. Mọi lo lắng của bạn sẽ được GSE tư vấn và cùng bạn vượt với các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
  • “SOP&CV Clinic” – Dịch vụ sửa bài luận học bổng và CV cùng giáo viên bản ngữ
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng và luyện phỏng vấn

Tập đoàn tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Hãy liên lạc chúng tôi theo thông tin dưới để được hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học của mình cũng như việc làm thủ tục xin visa du học Anh trong năm 2020:

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?