Tin tức

Cập nhật mới nhất từ Đại học Newcastle Úc về giảm học phí năm 2021

Tư vấn du học GSE xin cập nhật tin tức mới nhất từ đại học Newcastle Úc về chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế dịch bệnh Covid áp dụng với việc giảm học phí năm học 2021.

Cập nhật mới nhất từ Đại học Newcastle Úc về giảm học phí năm 2021
Cập nhật mới nhất từ Đại học Newcastle Úc về giảm học phí năm 2021

Trường Đại Học Newcastle xin thông báo vào các kỳ nhập học Tháng 1 và Tháng 2 đầu năm 2021 (Semester 1 / Trimester 1, 2021), trong trường hợp nếu Chính Phủ Úc lúc đó vẫn chưa mở cửa cho học sinh quốc tế nhập cảnh và các học sinh quốc tế phải bắt đầu việc học bằng học online thì các học sinh sẽ được giảm lên đến 20% học phí cho kỳ học online.

Cụ thể như sau:

  • Tất cả các chương trình Cử Nhân: Giảm 20% học phí
  • Tất cả các chương trình Thạc Sĩ khối ngành Business: Giảm 10% học phí
  • Tất cả các chương trình Thạc Sĩ còn lại: Giảm 20% học phí

Ngoài ra, trong trường hợp nếu như học sinh chưa vượt qua bất kỳ môn học nào trong học kỳ online này, học sinh sẽ được học lại những môn học đó 1 lần duy nhất hoàn toàn miễn phí và không bị ảnh hưởng đến tổng kết quả học tập khi qua Úc sau này.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Newcastle Úc, cũng như 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?