Tin tức

Cập nhật mới nhất từ đại học University of Queensland năm 2020

Mức độ ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 là vô cùng mạnh mẽ tới toàn nhân loại. Hiểu được mức độ ảnh hưởng này, trường University of Queensland (UQ) đã đưa ra một số chính sách mới để nhằm hỗ trợ cho du học sinh quốc tế đang gặp khó khăn thời điểm dịch bệnh.

Cập nhật mới nhất từ đại học University of Queensland năm 2020
Cập nhật mới nhất từ đại học University of Queensland năm 2020

Những thay đổi quan trọng về chương trình học

Trong học kỳ 2/2020 này, nhà trường sẽ giảng dạy trong khuôn viên trường và trực tuyến theo ba chế độ: Truyền thống, Online, Truyền thống kết hợp học online.

Nhà trường mong được chào đón sinh viên quay trở lại và tiếp tục các hoạt động xã hội, tham gia vào lớp học giảng dạy trực tiếp theo hướng dẫn an toàn của Chính phủ. Bạn có thể đọc lộ trình trở về trường an toàn của UQ tại đây.

 • Đối với các sinh viên không thể đến trường, phần lớn các khóa học sẽ được chuyển sang hoàn toàn trực tuyến.
 • Đối với sinh viên quốc tế không thể đến Úc do hạn chế đi lại COVID-19, UQ sẽ cung cấp các thông tin sau:

Hỗ trợ giảm 12,5% học phí cho chương trình học trực tuyến 

Nếu sinh viên hiện đang ở nước ngoài và không được tới Úc do sự kiểm soát biên giới của Chính phủ Úc và sẽ chỉ học với nhà trường qua chương trình trực tuyến ngay tại nước nhà cho Học kỳ 2 hoặc Học kỳ mùa hè.

Đối với sinh viên quốc tế trả phí đầy đủ để lấy bằng đại học hoặc sau đại học, nhà trường sẽ giảm 12,5% học phí dựa trên số lượng đăng ký khóa học thực tế của sinh viên trong Học kỳ 2 hoặc Học kỳ mùa hè 2020.

Hỗ trợ 2,000 đô la Úc trong thời gian cách ly hai tuần và các Dịch vụ Hỗ trợ khác

Nếu sinh viên hiện đang ở nước ngoài, UQ sẽ cung cấp dịch vụ và sắp xếp chỗ ở với giá trị 2,000 đô la Úc khi sinh viên có thể đến Úc để tiếp tục học nhưng phải chịu một khoảng thời gian cách ly trong vòng 2 tuần. Cụ thể:

 • Chỗ ở để thực hiện cách ly trong hai tuần (được sắp xếp thông qua nhà cung cấp mà UQ phê duyệt)
 • Dịch vụ đưa đón từ sân bay đến khu vực cách ly
 • Gói thực phẩm và nhu yếu phẩm
 • Liên hệ tới nhân viên để được hỗ trợ chuyển đổi sang UQ và Brisbane
 • Nhận sự hỗ trợ từ các tư vấn viên chăm sóc sức khỏe
 • Liên hệ tới các cố vấn sinh viên quốc tế để được giải đáp thắc mắc
 • Tham gia vào nhóm nhà ở sinh viên để hỗ trợ tìm nhà phù hợp sau khi cách ly hai tuần
 • Thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội trực tuyến
 • Truy cập và đăng ký để tham gia Chương trình Student Success Program, bao gồm cả chuẩn bị cả chương trình học tiếng Anh.
Cập nhật mới nhất từ đại học University of Queensland năm 2020
Cập nhật mới nhất từ đại học University of Queensland năm 2020

KHÔNG tăng học phí cho năm học 2021

Tầm ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tác động sâu sắc trên toàn cầu và UQ cam kết mang lại chất lượng đào tạo tới tri thức nhằm tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Để đảm bảo sinh viên quốc tế vẫn có thể tiếp cận một nền giáo dục chất lượng từ trường đại học Top 50 trường đại học hàng đầu, UQ sẽ KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ cho năm 2021. Học phí sẽ vẫn giữ ở mức như năm 2020.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Queensland tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường University of Queensland cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?