Tin tức

Charles Sturt University (CSU) – Tấm vé đảm bảo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp hàng đầu tại Úc

Đại học Charles Sturt – Úc (Charles Sturt University – CSU) là một trong top các trường đại học hàng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại Úc năm 2018-2019 (với tỷ lệ đạt 84%) với các khối ngành trọng tâm là Kế toán, Kinh doanh, Thương mại và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, sinh viên quốc tế lựa chọn CSU bởi:

HỌC XÁ TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

CSU Study Centre có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm những thành phố đáng sống và sôi động nhất tại Úc:  Melbourne, Sydney và Brisbane – nơi bạn có cơ hội trải nghiệm thời tiết tuyệt vời, nền văn hóa đa dạng với các món ăn hấp dẫn và sự chào đón nhiệt tình của người bản xứ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT HOÀN HẢO

CSU nổi tiếng với phương pháp nghiên cứu và thực hành bài bản được xây dựng bởi đội ngữ giảng viên  giàu kinh nghiệm. Đó chính là lý do vì sao sinh viên của CSU có thể tự tin và thích nghi với công việc nhanh chóng và làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Với 12 môn học độc đáo tương đương với 3 môn mỗi kỳ sinh viên hoàn toàn có thời gian tập trung nghiên cứu để có thành tích học tập tốt nhất.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

CSU có tỷ lệ việc làm sau đại học là 84%, cao hơn 18% so với mức trung bình của toàn nước Úc. Không những vậy, mức lương khởi điểm của sinh viên tại CSU là 60.000 đô Úc cao hơn so với mức trung bình của cả nước là 52.800 đô Úc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LINH HOẠT

Nếu sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào Tiếng Anh, bạn có thể tham gia các khóa học EAP – bước đệm hoàn hảo trước khi bước vào các chương trình chính khóa tại Sydney và Melbourne.

Các kỳ nhập học tại trường khá linh hoạt: Tháng 2, Tháng 7 và Tháng 11 hàng năm.

Tham khảo thêm Danh sách các trường tại Canada

Đại học Charles Sturt Úc
Charles Sturt University (CSU) – Tấm vé đảm bảo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp hàng đầu tại Úc 2

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Việc học tập ở một đất nước mới có thể là một trải nghiệm khó khăn, đó là lý do tại sao giáo viên và nhân viên trung tâm của CSU tận tâm giúp đỡ sinh viên quốc tế, để đảm bảo bạn thích nghi với cuộc sống ở Úc.

Để giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập, CSU hỗ trợ miễn phí sinh viên các khóa Viết học thuật và kỹ năng học tập. Sinh viên có thể đăng ký tư vấn 1:1 với các Hỗ trợ viên Học tập tại CSU.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng 2.000 – 4.000 đô Úc từ nhà trường.

Du học Úc cùng đại học Charles Sturt
Du học Úc cùng đại học Charles Sturt

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các trường tại Úc

THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI

Top 1 chương trình sau đại học khối ngành công nghệ thông tin (theo xếp hạng của DEEWR, 2016)

Top 2 khối ngành đào tạo Kinh doanh và quản lý

Top 3 khối ngành Khoa học máy tính  

GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Charles Sturt và các trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo hotline:

Tư vấn du học GSE

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn

TP.HCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?