Tin tức

Chính sách Cam kết Học phí từ đại học Windsor – Canada

Từ kì học tháng 5/2021, Đại học Windsor (UWindsor) chính thức áp dụng Chính sách Cam kết học phí, cho phép tất cả sinh viên quốc tế (không bao gồm những sinh viên được hưởng lợi từ mức học phí cho Hoa Kỳ) được đảm bảo về học phí của họ thông qua việc duy trì mức học phí cơ bản ổn định trong suốt thời gian chương trình học.

university of windsor 02

Chính sách cam kết học phí từ Đại học Windsor

Đại học Windsor cam kết cung cấp các dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm. Mục đích của chính sách Cam kết Học phí UWindsor là nhằm giúp sinh viên quốc tế và gia đình có khả năng chủ động dự đoán về tài chính cho chương trình học của mình.

Lựa chọn du học Đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với học sinh và gia đình. Loại bỏ nỗi lo về tài chính do việc thay đổi học phí hàng năm không rõ ràng của tỉnh bang sẽ giúp cho chi phí du học dễ dự đoán hơn, dễ lập kế hoạch hơn và dễ quản lý hơn đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch.

Chương trình Cam kết Học phí của UWindsor áp dụng cho mỗi sinh viên quốc tế dựa trên kỳ nhập học đầu tiên của họ tại trường. Các sinh viên ở trong cùng kì học này được đảm bảo một mức học phí không thay đổi trong khoảng thời gian thông thường cần thiết để hoàn thành chương trình học của mình. Ví dụ, đối với sinh viên đại học là 15 kì học liên tiếp. Đối với sinh viên Thạc sĩ Quản lý là 4 kì học liên tiếp.

Chương trình Cam kết Học phí này cũng sẽ tạo động lực để sinh viên tốt nghiệp đúng hạn.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?