Tin tức

THE LAST CALL – Cơ hội cuối nhận học bổng từ đại học UNSW

Cơ hội cuối cùng cho các bạn học sinh, sinh viên nộp học bổng từ trường University of New South Wales (UNSW) cho kỳ tháng 9/2020 tới đây đã rất gần. Cụ thể:

Đối với loại học bổng 20,000$/năm hoặc 100% học phí, các bạn sinh viên cần có đủ thư mời nhập học, sau đó nộp hồ sơ học bổng riêng, hoàn thành trước ngày 31/7.

Nếu sinh viên đã nhận được bất kỳ loại học bổng nào cho kỳ học tháng 9 này mà vì lý do khách quan chưa thể qua Úc học và không thể học online thì có thể chận nhận thư mời nhập học của kỳ tháng 9, chấp nhận học bổng rồi sau đó lùi kỳ nhập học sau.

THE LAST CALL - Cơ hội cuối nhận học bổng từ đại học UNSW
THE LAST CALL – Cơ hội cuối nhận học bổng từ đại học UNSW

Danh sách Học bổng 2020 từ trường đại học UNSW

Giá trị học bổng:

  • Học bổng 5,000 AUD cho năm đầu tiên của bậc Cử nhân.
  • Học bổng 10,000 AUD cho năm đầu tiên của bậc Thạc sĩ.
  • Học bổng 20,000 AUD/năm hoặc 100% học phí cho sinh viên xuất sắc bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Thông tin chung về đại học UNSW

University of New South Wales (UNSW) là trường đại học hiện đại, cấp tiến và đa văn hóa với các chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ. Với quy mô sở hữu cơ sở giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng thế giới, UNSW hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó.

UNSWthành viên của G8 các trường đại học tại Úc và nằm trong top 50 trường đại học trên toàn thế giới. Học viện tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu cùng các chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư.

UNSW sở hữu những mối quan hệ và liên kết tuyệt vời với các ngành nghề để sinh viên có thể phát triển tiềm năng sự nghiệp. Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp sẽ được các công ty săn đón. Trường còn nhận được Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR trao tặng. Cộng đồng 250.000 cựu sinh viên đông đảo của trường ra làm việc tại những công ty lớn nhất và thịnh đạt nhất thế giới như Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam.

https://www.youtube.com/watch?v=DrCHFJpoxes&feature=emb_logo

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học UNSW tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?