Chớp ngay học bổng 100% học phí từ Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS)

Đại học Kỹ thuật Sydney (University of Technology Sydney – UTS) vui mừng thông báo rằng gần đây nhà trường đã chính thức công bố các gói học bổng mới cho năm 2021 dành cho sinh viên quốc tế.

hoc bong uts 03

Đối tượng áp dụng:

• Sinh viên theo học chương trình toàn thời gian trong khuôn viên trường (Sydney), học tập các chương trình nghiên cứu trong khuôn viên trường bao gồm học trực tiếp và / hoặc trực tuyến (từ xa) trong thời điểm vẫn còn dịch bệnh COVID-19, áp dụng cho tất cả các văn bằng (ngoại trừ văn bằng học hoàn toàn trực tuyến từ xa).
  • Sinh viên không được học bằng cấp hoàn toàn trực tuyến hoặc bằng cấp chế độ từ xa của UTS.

Các gói học bổng đại học Kỹ thuật Sydney UTS

Yêu cầu đầu vào

Hạn nộp hồ sơ

Vice-Chancellor’s International Undergraduate Scholarship

100% học phí

Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tốt nghiệp Trung học Lớp 12 ở Úc (hoặc các nghiên cứu trung học tương đương với Lớp 12 của Úc) và bắt đầu chương trình đại học tại UTS ở Sydney.

Vice-Chancellor’s International Postgraduate Coursework Scholarship

100% học phí

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tốt nghiệp Cử nhân bắt đầu chương trình học bậc Sau đại học tại UTS ở Sydney.

International Baccalaureate Scholarship

25% học phí

Sinh viên đạt thành tích cao tốt nghiệp chương trình Tú tài Quốc tế (IB)  bắt đầu chương trình đại học tại UTS ở Sydney.

Postgraduate Academic Excellence International Scholarship

25% học phí

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân từ bên ngoài nước Úc bắt đầu nhập học chương trình Thạc sĩ tại UTS ở Sydney.

Undergraduate Academic Excellence International Scholarship

UTS Enrolled Nurse International Scholarship

25% học phí

Sinh viên đã và đang học văn bằng AQF Chứng chỉ Điều dưỡng, chuyên ngành Y tá – AHPRA hiện tại, và đăng ký vào chương trình Cử nhân Điều dưỡng – Cấp tốc (chuyên ngành Y tá) của UTS tại Sydney.

UTS Foundation Studies Scholarship

25% học phí

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tốt nghiệp Dự bị Đại học tại UTS bắt đầu chương trình đại học tại UTS ở Sydney.

Kỳ mùa Thu năm 2021:

07/12/2020 đến 05/02/2021

Kỳ mùa Xuân năm 2021:

30/04 đến 30/06/2021

(đang được cập nhật)

Giới thiệu chung về Đại học Kỹ thuật Sydney

UTS là một trong bốn trường đại học nổi bật tạo nên Australian Technology Network và cam kết cung cấp các khóa học thực tế và chuyên nghiệp dưới sự hợp tác với các doanh nghiệp và chính phủ. Nhà trường cung cấp hơn 130 khóa học bậc đại học và 180 chương trình bậc cao học, với đầu vào 40.000 sinh viên. Các khóa học đa dạng từ ngành truyền thống đến những ngành mới nổi, và tất cả đều đề cao sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học.

Sinh viên được tiếp cận các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới cũng như được kết nối với thị trường việc làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp thông qua mối quan hệ chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp, chuyên gia tại địa phương.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS) và hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Úc tại Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS), vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: