Tin tức

Chương trình dự bị đại học Anh Quốc đạt chuẩn 5* tại Kings Education

Kings Education thành lập năm 1957 là một trong những trường Cao đẳng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, GCSE, Dự bị quốc tế A-Level, Dự bị Đại học với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt, chương trình Dự bị Đại học nâng cao (Advanced Level Foundation – ALF) là chương trình được thiết kế dựa trên giáo trình của A-level, đã được kiểm định bởi Hội đồng tư vấn khảo thí độc lập tại Anh Quốc. Đây là một trong những định hướng có tính học thuật cao và thành công nhất đến các trường Đại học hàng đầu Anh quốc.

gilhpt3rrf-201-kings-londra-dil-okulu-1-jpg

Tổng quan chương trình học:

– Địa điểm: London / Oxford / Bournemouth / Brighton
– Thời gian học: 1 năm (3 học kì tương đương 650++ giờ học)
– Khai giảng: Tháng 9 & Tháng 1
– Số lượng học sinh: 8 – 12 học sinh/lớp
– Yêu cầu đầu vào:
Hoàn thành lớp 11–12 (tối thiểu 17 tuổi)
IELTS 5.5 hoặc tương đương (5.0 với kỹ năng đọc và viết)
IETLS 6.5 hoặc tương đương với chương trình chuyển tiếp ngành dược

Để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn về chương trình học, học phí và các ưu đãi tài chính cho chương trình dự bị đại học nâng cao tại Kings Education, xin vui lòng đăng ký hoặc liên lạc tại 024 3771 3561 (Hà Nội) hoặc 028 3820 7759 (TPHCM).

uk 1

 

 

5 lý do vàng để lựa chọn chương trình Dự bị đại học nâng cao tại Kings Education

Chất lượng chương trình đảm bảo theo chuẩn quốc tế:

Pearson hàng năm luôn có một bảng đánh giá chất lượng các chương trình học dự bị cho giáo dục bậc đại học tại Anh Quốc, và chương trình ALF của Kings Education luôn đảm bảo được các tiêu chí mà Pearson đưa ra. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được do chương trình học này được một ủy ban tư vấn độc lập thiết lập và quản lý.

Xây dựng dựa trên chương trình A-level:

Chương trình dự bị nâng cao này được xây dựng dựa trên chương trình A-level, và được các giáo viên A-level giảng dạy. Chính vì vậy, phần lớn các Đại học thuộc Top 30 tại Anh Quốc công nhận và chấp thuận kết quả của khóa học này.

Lựa chọn môn học đa dạng và linh hoạt:

Các môn học trong chương trình không bị giới hạn bởi ngành học, do đó, học sinh có thể chọn học chương trình dự bị ALF thông thường, gồm 2 môn bắt buộc và 3 môn lựa chọn, hoặc học dự bị theo chuyên ngành để tập trung hoàn toàn vào chuyên ngành mình muốn theo đuổi. Các nhóm ngành chủ đạo: Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống và Dược, Kiến trúc, Truyền thông, Nhân văn và khoa học xã hội, Công nghệ TT.

KingsEducation_image_2017_660s

 

Đảm bảo nhập học vào trường Đại học Aston:

Trước khi sang Anh Quốc, học sinh sẽ nhận được thư chấp nhận từ cả trường Kings Education và Đại học Aston. Thư chấp nhận cho phép học sinh được đảm bảo vào Đại học Aston sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Kings Education, dựa theo những yêu cầu tối thiểu của Đại học Aston.

Cam kết chương trình Dự bị của Kings Education:

Nếu học sinh hoàn thành tốt chương trình Dự bị của Kings Education với điểm số đạt mức quy định để vào Đại học, chúng tối đảm bảo học sinh đó sẽ nhận được thư mời nhập học của một trường Đại học phù hợp, nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại học phí của học sinh.

Một số chương trình dự bị đại học chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng tại Mỹ 

 

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Kings Education và các trường đại học Anh khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh của mình, các bạn vui lòng đăng ký tại đây:

TƯ VẤN DU HỌC GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?