Tin tức

Kings Education – Cầu nối chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Kings Education cùng tập đoàn giáo dục GSE xin giới thiệu tới các bạn 2 chương trình chuyển tiếp vượt trội tại MỹAcclerated Bridge ProgramKings Wisconsin. Với lộ trình thích hợp cùng chất lượng quốc tế đây là cầu nối chuyển tiếp vững chắc giúp bạn ghi danh vào các trường đại học Mỹ mà bạn mong muốn.

1. Chương trình chuyển tiếp ABP (Acclerated Bridge Program) tại Concordia College, New York

Đối với các bạn học sinh lớp 10 thì hoàn toàn không nên bỏ qua chương trình chuyển tiếp ABP để có cơ hội được chuyển tiếp vào thẳng năm 3 và 4 bậc học cử nhân tại Concordia College, New York. Điều này đồng nghĩa với việc, sau khi hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam, trong vòng 4 năm bạn sẽ cầm trong tay 2 tấm bằng, bao gồm bằng tốt nghiệp cấp 3 (High School Diploma) và bằng Đại học (Bachelors Degree), đồng thời bạn cũng tiết kiệm tài chính cho gia đình lên đến $100,000.

chương trình học tại Kings Education - Mỹ
chương trình học tại Kings Education – Mỹ

 

Ngoài ra, nếu các bạn lựa chọn các trường đại học danh tiếng như Cornell, Berkeley, UCLA, New York, vv, các chuyên gia học thuật tại trường Concordia sẽ hướng dẫn chi tiết cho mỗi học sinh dùng số tín chỉ đạt được để chuyển tiếp sang các trường Đại học trong Top 100 hay 50 tại Mỹ (Tuỳ vào điều kiện xét tuyển từng trường). Theo thống kê trong năm 2016, tỉ lệ học sinh chuyển tiếp thành công vào Top 100 Đại học là 71% và Top 50 là 40%.

2. Điều kiện tham gia chương trình Acclerated Bridge Program là gì?

– Học sinh hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11 (bắt buộc phải tròn 16 tuổi khi đăng kí nhập học)
– Điểm trung bình: 2,5/4 hoặc 7,5/10
– TOEFL iBT 74 hoặc IELTS 6.0
– Học sinh không đạt đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham gia chương trình dự bị High School Preparation.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình ABP tại Concordia College, bạn vui lòng đăng ký hoặc gọi điện thoại tới hotline 092 363 5656 (Hà Nội) hoặc 093 499 9329 (TPHCM).

Đôi nét về trường Concordia College:

Concordia College được thành lập vào năm 1881 tại Bronxville, chỉ cách trung tâm Manhattan, New York 30 phút đi tàu điện. Hiện tại, trường có gần 1.000 sinh viên đang theo học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại. Trường được biết đến là trường tư thục theo hệ thống giáo dục “Liberal Arts” danh tiếng tại Mỹ với quy mô vừa và nhỏ và luôn đề cao sự chủ động trong học tập của sinh viên và tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao. Sỉ số lớp học trung bình 18 học sinh/lớp và tỉ lệ 1 giảng viên hỗ trợ cho 14 sinh viên. Chính vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện về phương diện học thuật và cá nhân một cách tốt nhất.

Concordia-College-NY_Main-Bldg

 

 

Kings Wisconsin – Cơ hội chuyển tiếp thành công vào Đại học Top 50 tại Mỹ

Chương trình liên kết giữa Kings Education và Đại học Wisconsin – Fox Valley (Kings Wisconsin) đem đến cơ hội cho các bạn học sinh được chuyển tiếp vào Đại học Wisconsin – Madison (#Top46 tại Mỹ). Theo đó, học sinh sẽ học 2 năm đại cương tại Wisconsin – Fox Valley trước khi chuyển tiếp sang 2 năm chuyên ngành và tốt nghiệp tại Đại học Wisconsin – Madison.

Điểm mạnh của chương trình:

Học sinh được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong 14 trường Đại học thuộc hệ thống University của Wisconsin phù hợp nhu cầu và năng lực của từng bạn. Điều này có nghĩa các bạn có cơ hội tốt nghiệp một Đại học TOP 50 của Mỹ, ngay cả khi bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào năm 1 của trường.

Yêu cầu đầu vào chương trình On Campus Plus tại Kings Wisconsin:

– Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình đạt 7.5
– Tuổi tối thiểu 17 tuổi
– IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61
Học phí: $21,750/năm
Sinh hoạt phí và các chi phí khác: $16,250/năm

Hiện tại, Kings Wisconsin dành các suất học bổng lên đến $5,000 mỗi năm cho chương trình đại cương 2 năm đầu.

Baschall_W_banner07_6772

 

Đôi nét về trường đại học Wisconsin – Madison

Đại học Wisconsin – Madison được thành lập từ năm 1848 tại Madison, thủ phủ tiểu bang Wisconsin của Mỹ. Đây là một trong những đại học công lập chính thức và danh tiếng nhất trong 13 trường thuộc hệ thống Đại học Wisconsin. Xếp hạng 46 tại Mỹ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017. Đặc biệt, hai ngành học được đánh giá cao nhất là Kỹ sư hóa (Top 5)Marketing (Top 10) trên toàn nước Mỹ. Đây cũng là những ngành dễ kiếm được việc làm và mang lại cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế. Một số các ngành học khác nằm trong Top 20 theo bảng xếp hạng ngành học như: Địa lý, Lịch sử, Kỹ sư hóa học, Nông lâm nghiệp, Truyền thông, Giáo dục và Xã hội. Ngoài ra, Winsconsin – Madison cũng nằm trong Top 100 các trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp theo đánh giá của Graduate Employability Rankings 2017. Trong tương quan với các trường công lập tại Mỹ, Đại học Wisconsin – Madison nằm trong Top 8 trường công lập có giá trị cao nhất (Kiplinger’s 2016), Top 10 trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ (Forbes 2016), Top 10 trường tốt nhất trong hệ thống trường công lập Mỹ (US News & World Report 2016).

Sinh viên và cựu sinh viên trường đã dành được 38 giải thưởng Pulitzer, một giải thưởng danh giá tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực báo chí và văn học. Một số các gương mặt sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp từ trường như: Phó tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2001-2009 Dick Cheney, cựu CEO của Yahoo! Và Autodesk Carol Bartz, cựu phi hành gia NASA điều khiển tàu Apollo 13 Jim Lovell, và John Bardeen người duy nhất dành giải Nobel Vật Lý 2 lần vào năm 1956 và 1972.

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Kings Educationcác trường cao đẳng và đại học tại Mỹ khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?