Chương trình học bổng dành cho bậc THPT tại Mỹ

Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội kết bạn với người Mỹ thân thiện và nồng hậu, học tại một trường công lập Mỹ, sống cùng một gia đình bản xứ Mỹ và hiểu biết về nền văn hoá Mỹ. Qua đó, các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh bản ngữ và thăm quan các kỳ quan nổi tiếng thế giới tại Mỹ.

Một năm giao lưu văn hoá và học tập sẽ mang đến cho các em một cuộc sống mới. Các em sẽ trưởng thành, tự tin và độc lập khi khám phá các môn học, tham gia vào các hoạt động ngaọi khoá và nhận ra những khả năng tiềm tàng của chính mình. Nhiều em sau khi kết thúc chương trình Giao lưu văn hóa đã nhận được học bổng tại các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

* Điều kiện tham gia Chương trình:
– Học sinh trung học từ 15-18 tuổi (lớp 9 – lớp 11)
– Học lực khá trở lên. (điểm trung bình học kỳ từ 7,0 trở lên)
– Trình độ Tiếng Anh khá
– Điểm SLEP đạt 50(đăng ký là thi SLEP tại Công ty)
– Có khả năng thích ứng với môi trường đa văn hoá.

* Quyền lợi khi tham gia Chương trình:
– Có thể lựa chọn Bang theo ý muốn (đối với chương trình ASPECT).

– Được biết trước đầy đủ các thông tin về trường học, môn học và các hoạt động ngoại khoá.
– Được biết trước đầy đủ thông tin về gia đình Mỹ và là thành viên của gia đình trong suốt thời gian học.
– Được hưởng bảo hiểm học sinh trong suốt thời gian học tại Mỹ.
– Được đưa đón tại sân bay miễn phí.
– Được tư vấn trợ giúp tận tình của các điều phối viên khu vực và chủ nhà.

* Các chi phí khi tham gia chương trình:
–  Lệ phí hộ chiếu: 200 000 VNĐ (đóng cho Cục Xuất Nhập Cảnh khi hs đến làm hộ chiếu)

– Lệ phí Visa :100 USD (nộp cho Ngân hàng do ĐSQ Mỹ yêu cầu khi phỏng vấn xin Visa)
– Lệ phí khám sức khoẻ (hs phải khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ sang Chương Trình)
– Vé máy bay.
– Lệ phí tham dự chương trình (Phí hành chính đóng trực tiếp cho chương trình tại Mỹ): 7000 USD

* Các tổ chức tham gia chương trình
1. Tập đoàn giáo dục Aspect
2. Tổ chức O.C.E.A.N
3. Tổ chức C.C.I

Tổ chức CCI, ASPECT và OCEAN luôn tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của CSIET-Hội đồng quản lý các tiêu chuẩn về giáo dục và du lịch quốc tế và nằm trong danh sách các tổ chức hoạt động chính thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-Beo

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội