RẤT NHIỀU HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 9,000 USD TẠI MỸ

INTO là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, là cầu nối cho sinh viên quốc tế đến với các trường hàng đầu bằng các khóa học Dự bị. Kỳ nhập học mùa thu 2014 tại tổ chức INTO tại Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút. Nhưng các bạn học sinh, sinh viên vẫn có cơ hội có học bổng giá trị từ các trường. Hiện nay, INTO tại Mỹ vẫn tiếp tục có những chương trình hỗ trợ học bổng dành cho các chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ.

Các chương trình Dự bị Đại học nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân tại Mỹ có kết quả học tập GPA hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp. Hiện nay nhiều trường Đại học ở Mỹ tổ chức song song các chương trình dự bị đại học để hỗ trợ sinh viên năm một, dựa trên các bài giảng về ngôn ngữ, lý thuyết… nhằm hỗ trợ sinh viên có thể hoàn thành chặng đường từ năm một đến năm bốn Đại học. Các chương trình này trải dài qua các ngành học: kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing, quản lý điều hành, tài chính, kỹ thuật, khoa học máy tính, kế toán.

Học Bổng dự bị đại học tại INTO Mỹ

Trường

Chương trình học bổng

Giá trị

Điều kiện

INTO Đại học Ohio (OUF)

Dự bị đại học năm 1

9,000 USD

GPA 3.0/4.0

Dự bị đại học năm 2

6,000USD

GPA 3.4/4.0

Dự bị đại học năm và dự bị thạc sĩ

– Phỏng vấn với đại diện trường

INTO Đại học South Florida (USF)

Dự bị đại học và dự bị thạc sĩ năm

–  Bài luận

INTO Đại học công lập California (CSU)

Dự bị đại học và dự bị thạc sĩ năm

–  Bài luận

INTO Đại học Marshall

INTO Đại học GMU

-Phỏng vấn với đại diện trường

INTO Đại học Drew

Lên đến 1000 USD

-Phỏng vấn với đại diện trường

-Bài luận

Tại Mỹ, rất nhiều trường Đại học đã chọn hình thức dự bị này. Các khóa học nhằm giúp các sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình dự bị ở các ngành học được giảng dạy tại trường trong khóa học dự bị đại học 12 tháng và được chia thành 3 kỳ học. Sau khóa học này, sinh viên sẽ có trong tay những tín chỉ học tập có thể được công nhận trong các chương trình sau và họ cũng sẽ có khả năng được nhận vào thẳng năm hai của bậc Cử nhân.

Học dự bị đại học là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các bạn xua đi mọi lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội