Chương trình học Dự bị Thạc sĩ tại Đại học Macquarie chính thức khai giảng vào tháng 4/2024

Vào tháng 4/2024, Đại học Macquarie sẽ chính thức khai giảng Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Masters Qualifying Program), mở ra một cánh cửa mới cho sự phát triển và thành công trong sự nghiệp học thuật.

Banner web GSE 19

Cụ thể, Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Masters Qualifying Program) tại Macquarie University College sẽ chính thức khai giảng vào tháng 4/2024, tập trung vào hai lĩnh vực quan trọng là Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận với các khóa học dự bị chất lượng tại Đại học Macquarie.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ được thiết kế đặc biệt để trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng và kiến thức nền về kỹ thuật số, tin học, học thuật, và toán học cần thiết cho bậc giáo dục Sau Đại học tại Úc.

Các chương trình hiện có:

• Masters Qualifying Programs in Business (Standard)
  • Masters Qualifying Programs in Business (Accelerated)
  • Masters Qualifying Programs in Information Technology (Standard)
  • Masters Qualifying Programs in Information Technology (Accelerated)

Thông tin về kỳ nhập học:

• Chương trình Standard (1 năm): Tháng 4 và Tháng 9
  • Chương trình Accelerated (0.5 năm): Tháng 7

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sĩ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào các chương trình Thạc sỹ thuộc Khoa Kinh doanh và Khoa học tự nhiên – Kỹ sư của trường Đại học Macquarie.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Macquarie tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3