Du học Đức với Học bổng 100% học phí từ Jacobs University

Jacobs University là một trường đại học uy tín với xếp hạng cao không chỉ tại Đức (Top 25) mà còn trên thế giới (Top 350) theo bảng xếp hạng uy tín Time Higher Education 2021.

hoc bong duc jacobs university 01

Học bổng 100% học phí từ trường Jacobs University

Với kỳ tuyển sinh đầu, trường Jacobs University đã ưu ái dành tặng 1 suất học bổng 100% học phí cũng như các suất học bổng Merit lên đến 50% học phí dành riêng cho học sinh Việt Nam.

image001 3

Deadline gần nhất là 30.04.2021 để sinh viên nộp hồ sơ và lấy thư mời.

Đối tượng học sinh: hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

Chương trình Dự bị Đại học 1 năm (2 kỳ), sinh viên có thể lựa chọn

Lộ trình tập trung: Chọn chuyên ngành luôn từ ban đầu

Lộ trình định hướng: Kỳ đầu tiên, sinh viên chọn môn học khác nhau từ các chuyên ngành. Sang kỳ hai, xác định chuyên ngành cho năm đại học.

Lựa chọn khối ngành cho năm Dự bị đại học.

1. Business
  2. Computer Science
  3. Industrial Engineering
  4. Natural Sciences
  5. Social Sciences

Hoàn thành năm Dự bị Đại học, sinh viên sẽ vào học năm 1, 2, 3 với chuyên ngành đã lựa chọn.

(Tổng thời gian học: 4 năm)

Danh sách ngành học Đại học tại Jacobs University

√ Chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không yêu cầu trình độ tiếng Đức

√  Chương trình thực tập 2 tháng trong quá trình học (Guaranteed Internship)

Học phí: 20,000 EUR/năm

Chi phí sinh hoạt ăn ở đi lại: 8,000 EUR/năm

Sinh viên năm đầu bắt buộc sẽ phải ở trong Ký túc xá của trường, chi phí trên đã bao gồm Chi phí ở – Accommodation, chi phí ăn uống (3 bữa/ngày), Vé du lịch áp dụng cho 2 học kỳ.

Điều kiện đầu vào:

• IELTS 5.5 (tất cả các kỹ năng) hoặc bằng cấp tương đương
  • GPA lớp 11, 12 trên 7.0
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 9

Cơ hội việc làm tại Đức:

• Sinh viên học tại Đức được cho phép đi làm thêm với tối đa 240 giờ một năm
  • Kết thúc đại học, sinh viên sẽ có thể apply visa 18 tháng ở lại làm việc
  • Đức đang là quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất Châu Âu và đồng thờ là nền kinh tế lớn thứ 4 trên thế giới với rất nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực STEM
  • Gói lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp STEM ở Đức là khoảng 50,000 EUR một năm.

Xếp hạng của Jacobs University theo bảng Times Higher Education 2021:

• Xếp hạng #1 cho Private University ở Đức
  • Xếp hạng #25 trên danh sách tổng 300 các trường Đại Học tại Đức
  • Nằm trong Top 300 các trường Đại học trên thế giới

hoc bong duc jacobs university 02

Trường Jacobs University International College (JUIC) cung cấp chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên Quốc tế, nằm ngay trong khuôn viên chính của trường Đại học Jacobs, ở thành phố Bremen, nước Đức.

Trường Đại Học Jacobs University cam kết luôn đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao kiến thức với cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường chuyên nghiệp cho học tập, nghiên cứu và làm việc.

Bremen là thành phố lớn thứ 2 vùng phía Bắc (chỉ sau Hamburg) với hơn 700,000 dân và còn được gọi với cái tên ‘THÀNH PHỐ KHOA HỌC’ của nước Đức

• Bremen đến Hamburg: 1 tiếng đi tàu
  • Bremen đến Berlin: 3 tiếng đi tàu

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Jacobs University (Đức) cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học Đức phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: