Chương trình Summer Camp 2023 – Du học hè Mỹ cùng Tổ chức American Scholar Group

Trại hè tại Mỹ của American Scholar Group (ASG) mang đến cho các em học sinh quốc tế trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C. Trại hè của ASG hướng đến đối tượng là các em học sinh từ 13 – 17 tuổi, đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai, và các em muốn trải nghiệm nước Mỹ trong kỳ nghỉ hè.

Du Hoc He My Summer Camp 2023 American Scholar Group Tu Van Du Hoc Gse

Sơ lược về chương trình du học Summer Camp 2023 của American Scholar Group (ASG)

Tất cả các lớp học sẽ được phỏng theo chương trình trung học phổ thông, và làm quen với nền giáo dục Mỹ bằng việc tham quan các trường Trung học và trường Đại học Mỹ.

Vào buổi sáng các em học sinh sẽ học các bài học đa dạng về văn hoá Mỹ, lịch sử, các môn học như khoa học và công nghệ tùy thuộc vào chủ đề hoạt động của từng tuần.

Vào buổi chiều, các em học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động văn hoá được thiết kế cùng chủ đề với bài học buổi sáng, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm cả 2 khía cạnh từ sách vở đến thực tiễn và tham quan các địa điểm, thành phố nổi tiếng trong khu vực. Bên cạnh đó các em cũng sẽ trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá ngoài trời vô cùng thú vị như cưỡi ngựa, chèo thuyền vượt thác, trò chơi bãi biển hoặc chèo thuyền kayak. Chi tiết về chương trình như sau:

• Chương trình kéo dài 3 tuần
    • Tháng 6 sẽ khởi hành 11/6/2023 – 1/7/2023
    • Tháng 7 sẽ khởi hành 9/7/2023 – 29/7/2023
  • Học sinh sẽ được lưu trú tại các ký túc xá của ASG, tuỳ thuộc vào số lượng người tham gia đoàn. Trong ký túc xá có phòng giải trí và rất nhiều khu sinh hoạt chung trong nhà cho học sinh như bàn bóng bàn và bàn bida, sân tập bóng đá cỡ nhỏ ngoài trời, sân tập bóng rổ, khu vực lửa trại để ăn đồ nướng cắm trại. Tại Washington D.C thì học sinh sẽ được lưu trú tại khách sạn.
  • Học sinh sẽ được ăn uống ngày 3 bữa, tham gia các bữa ăn buffet, ăn tiệc cuối tuần.
  • Phương tiện vận chuyển suốt chương trình là xe van 16 chỗ và xe du lịch 50 chỗ.

Để được tư vấn điền form đăng ký, ghi danh và chuẩn bị hồ sơ, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Các lưu ý về hành lý và giấy tờ cần mang theo

1. Các giấy tờ cần mang theo:
    • Hộ chiếu và Visa Mỹ + Hồ sơ sức khoẻ (tiêm ngừa Covid).
    • Học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời, do đó học sinh nên chuẩn bị trang phục phù hợp.
  2. Quần áo:
    • Áo thun ngắn tay: 5-7 áo + Áo len thun tay dài: 2 chiếc
    • Quần jean và quần dài thấm mồ hôi: 5 quần + Quần short: 3 quần
    • Vớ (tất): 3 đôi
    • Đồ lót: 7 chiếc
    • Bộ đồ ngủ ấm: 1-2 bộ + Bộ đồ ngủ mỏng: 1-2 bộ
    • Áo khoác mỏng: 1 chiếc
    • Giày thoải mái cho việc đi bộ: 2 đôi + Dép: 1 đôi
  3. Vật dụng: các vật dụng cá nhân nên mang theo hoặc có thể mua thêm tại Mỹ như:
    • Túi đựng đồ dơ (1 túi)
    • Bàn chải và kem đánh răng
    • Xà phòng tắm
    • Khăn tắm
    • Kính mát (kính râm)
    • Kem chống nắng (nên mang theo)
    • Thuốc xịt côn trùng (nếu da nhạy cảm)
    • Son dưỡng môi

Lưu ý:

• ASG sẽ tổ chức tiệc chia tay trước khi khởi hành đi Washington D.C. Vì vậy, các em học sinh nên mang theo trang phục lịch sự để tham dự.
  • Quần áo có màu tối hoặc sáng màu có thể sẽ thu hút loài ong. Các em học sinh nên mặc bộ quần áo có màu sắc trung tính.
  • Một số hoạt động sẽ cần vận động trên nền đất, các em nên hạn chế mặc quần áo mới để tránh làm dơ và hỏng quần áo.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng, trung học Mỹ tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3