Tin tức

Có gì hot tại Ngày hội Du học quốc tế Edu Expo 2020 của GSE?

Tiếp nối thành công của những hội thảo du học quốc tế thường niên, công ty tư vấn giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo chính thức Ngày hội Du học Quốc tế Edu Expo 2020 sẽ diễn ra trong tháng 10 tới với mục đích giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin du học nhanh hơn và cập nhật chính xác nhất.

Hội thảo du học quốc tế tư vấn gse

Năm nay, với chủ đề “Du học – Học bổng – Thực tập – Định cư”, GSE mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng con đường lâu dài hậu du học thông qua những trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội ở lại Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay hội thảo Ngày hội du học quốc tế Edu Expo 2020 của GSE để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí:

Thời gian và địa điểm tổ chức ngày hội du học:

  • Tại TP HCM:

Thời gian: 14.30 – 17.30 Thứ Bảy 24/10/2020
Khách sạn Sài Gòn Prince – 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

  • Tại Hà Nội:

Thời gian: 14.30 – 17.30 Chủ Nhật 25/10/2020
Khách sạn Hilton Hà Nội – 1 Lê Thánh Tông Quận Hoàn Kiếm

>> Miễn phí đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

5 lý do bạn nên tham dự hội thảo du học quốc tế Edu Expo 2020 cùng GSE

GSE luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam để chinh phục giấc mơ du học 2021. Chính vì vậy, GSE đã tổ chức chương trình “Ngày hội Du học Quốc tế – Edu Expo 2020” với mục đích giúp các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp hơn 30 đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng, và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, và New Zealand, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng.

hoi thao du hoc anh uc my canada newzealand tu van gse

Tại triển lãm diễn ra vào tháng 10/2020, GSE sẽ cung cấp danh sách học bổng 2021 được cập nhật mới nhất cho tất cả các bậc học từ phổ thông đến thạc sĩ các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Hà Lan. Tại đây, các chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn các bạn quy trình A-Z để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh.

Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành nghề học sao cho phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2020-2025.

Nhận ngay gói quà tặng siêu khủng “Săn học bổng bách phát bách trúng” trị giá 20,000,000đ khi tham dự hội thảo du học Edu Expo 2020.

Gặp dàn khách mời siêu hot tại sự kiện Du học tháng 10/2020

  • Lắng nghe những “Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế trong và hậu Covid-19” được chia sẻ bởi chuyên gia của Cơ quan Thương mại Chính phủ Úc
  • Chia sẻ “Cập nhật chính sách visa ở lại 2 năm làm việc sau tốt nghiệp tại Anh Quốc” từ chuyên gia của Hội Đồng Anh
  • Đặc biệt, là gặp gỡ trực tiếp 2 bạn trẻ siêu hot Khánh Vy & Thiện Khiêm, cùng với những chia sẻ quí báu về việc “Bí kíp học tiếng Anh hiệu quả”. Bên cạnh đó, hãy trở thành 100 bạn đầu tiên được Khánh Vy & Thiện Khiêm ký tặng cuốn sách “Tiếng Anh không khó – Đừng nhăn nhó” được viết bởi Khánh Vy và Thiện Khiêm.

khanh vy nguyen thien khiem tu van gse

Để được cập nhật thông tin mới nhất cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học, học bổng, định hướng và định cư quốc tế, nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí Ngày hội Du học Quốc tế Edu Expo 2020 cùng ngay hôm nay!

dang ky gia su

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn Du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Ailen, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để tham gia sự kiện với sự góp mặt của hơn 30+ trường đại học đến từ Anh, Úc, Mỹ, và Canada, hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới và nhận ngay những thông tin học bổng mới nhất năm 2021:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?