2 ngày vàng phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng đại học Top #16 tại Anh Quốc – Queen Mary, University of London

Nếu bạn đang:

• quan tâm đến các chương trình du học tại Anh Quốc
  • tìm kiếm những ngôi trường đại học chất lượng hàng đầu
  • “săn” những siêu học bổng lên tới 50% học phí
  • phân vân chưa biết lựa chọn thời gian đi học hợp lý

Vậy bạn đừng bỏ qua 2 ngày phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng đại học Queen Mary, University of London được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM trong tháng 3 này nhé!

Du Hoc Anh Queen Mary University London 2024 (1200x628)

Phỏng vấn Học bổng du học Anh 2024 cùng Mr. Robert Ducan, Giám đốc Tuyển sinh Khu vực của Queen Mary, University of London

Thời gian và Địa điểm:

Hà Nội:

• 16.00 – 17.30 | Thứ Năm, ngày 7/3/2024
  • Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

TPHCM:

• 16.00 – 17.30 | Thứ Ba, ngày 12/3/2024
  • 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN – VÀO CỬA TỰ DO

Button Dang Ky Ngay 1

Lý do sinh viên Việt Nam siêu-mê trường đại học Queen Mary

Queen Mary, University of London (QMUL)

• là 1 trong 19 trường Đại học trực thuộc Đại học London danh tiếng (University of London) đồng thời là một trong 4 cơ sở lớn nhất của Đại học London.
  • là thành viên của Russell Group – 1 trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc, 92% nghiên cứu của Queen Mary được đánh giá là xuất sắc toàn cầu hoặc hàng đầu thế giới.
  • Top 16 tại UK và 125 trên thế giới – theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2023
  • tự hào sở hữu đội ngũ sinh viên cực kỳ đa dạng, với hơn 28.000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia khác nhau và 50% cộng đồng sinh viên của trường là sinh viên quốc tế.
  • cung cấp cho sinh viên rất nhiều hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp, và với các kỹ năng cốt lõi giúp tăng cường khả năng tuyển dụng.
  • tọa lạc tại London, nằm giữa The City, Canary Wharf và Olympic Park, trường đã xây dựng mối quan hệ với nhiều tổ chức tại địa phương lẫn quốc tế, mang đến sinh viên nhiều cơ hội khám phá và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Một số ranking đáng lưu ý của QMUL:

• Top #20 UK theo BXH QS Subject rankings 2023
  • Top #11 UK theo BXH US News 2023
  • Top #53 UK theo BXH The Complete University Guide 2023
  • Top #54 UK theo BXH The Guardian University Guide 2023
  • Top #124 thế giới theo BXH THE Time Higher Education 2023
  • Top #145 thế giới theo BXH QS World University Rankings 2023
  • Top #100 thế giới theo BXH US News 2023
  • Là cơ sở giáo dục thuộc Russell Group đầu tiên cung cấp các chương trình cấp bằng đào tạo nghề

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Queen Mary, University of London tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Button Dang Ky Ngay 1

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3