Workshop: Du học Châu Âu – Hà Lan & Pháp diễn ra tại Hà Nội

• Chính sách xét duyệt visa tại nhiều quốc gia du học yêu thích đang bị siết chặt?
  • Các yêu cầu chứng minh tài chính xin visa du học rất khó khăn?
  • Điểm IELTS đầu vào của các trường được yêu cầu nâng cao

Vậy có con đường du học nào khác dành cho HSSV Việt Nam trong tình hình này không? Cùng GSE tìm hiểu về du học Châu Âu tại Hà Lan và Pháp trong buổi Workshop: Du học Châu Âu – Hà Lan & Pháp sắp diễn ra tháng 4 này nhé.

Du Hoc Chau Au Ha Lan Phap Workshop Ceg Oncampus 1200x628

Workshop: Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại HÀ LAN & PHÁP ✅ Tỉ lệ đậu visa lên đến 99%

• Thời gian: 3.00 – 5.00 Chiều, Thứ bảy – Ngày 20.4.2024
  • Địa điểm: Văn phòng GSE – Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nội dung buổi workshop:

• Tìm hiểu về các khóa học Dự bị Đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Thạc sĩ của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG ONCampus) và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Hà Lan và Pháp.
  • Nghe chia sẻ thông tin về hồ sơ thủ tục visa du học Hà Lan, Pháp.
  • Tìm hiểu các suất học bổng hấp dẫn

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN – VÀO CỬA TỰ DO

Button Dang Ky Ngay 1

Du học Hà Lan và Pháp có những lợi thế như thế nào?

• Yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản – không cần lo lắng về nguồn tài chính của gia đình và công việc của phụ huynh
  • Không phân biệt khu vực hộ khẩu của sinh viên
  • Tỷ lệ đậu visa lên tới hơn 99%trường sẽ hỗ trợ sinh viên làm visa du học
  • Các điều kiện xét tuyển trình độ tiếng Anh thấp, chỉ từ IELTS 4.5 đến 5.5 – sinh viên không cần tốn nhiều thời gian ôn luyện và thi IELTS
  • Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng danh tiếng thế giới như:
    • University of Amsterdam,
    • KEDGE Business School và
    • LISAA School of Art & Design
  • Học bổng hấp dẫn
  • Học phí rẻ – chưa tới 1 tỷ VNĐ cho cả khóa đại học 3 năm

Với những ưu điểm vô cùng thuận lợi thì Hà Lan và Pháp là hai quốc gia lý tưởng cho HSSV Việt Nam đang có kế hoạch đi du học trong năm 2024. Bên cạnh đó, khi du học thông qua các khóa Dự bị của Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group (CEG ONCampus), các bạn sinh viên sẽ có bước đệm và sự chuẩn bị vô cùng vững chắc khi bước vào các chương trình học nặng tính nghiên cứu tại các trường đại học ở Hà Lan và Pháp.

Bạn biết gì về University of Amsterdam (UvA)?

• Top 53 các trường đại học thế giới – theo QS World University Ranking 2024
  • Top 61 các trường đại học thế giới – theo Times Higher Education World University Ranking 2024
  • Top 95 các trường đại học thế giới – theo CWTS Leiden Ranking 2023
  • Trường có 2 nhóm ngành thuộc TOP 1 và TOP 2 thế giới theo QS World University Rankings by subject 2023 là: Communication & Media, và Nha Khoa

University Of Amsterdam

KEDGE Business School là ngôi trường như thế nào?

• Top 7 các trường Kinh doanh tốt nhất tại Pháp
  • Thuộc nhóm các trường Đại học Lớn – Grand Ecoles
  • Đạt 3 điểm A về kiểm định kinh doanh của AACSB, EQUIS, AMBA – thuộc top 1% thế giới
  • Học bổng lên tới 7,000 EURO

Kedge Business School

Ngoài ra, các bạn sinh viên đam mê nhóm ngành nghệ thuật thiết kế còn có thêm lựa chọn chuyển tiếp lên trường LISAA School of Art & Design, là ngôi trường dạy thiết kế lớn nhất Pháp và được xếp hạng là Top 7 nhóm ngành nghệ thuật tại Pháp và trường Instituto Marangoni – nước Ý, thuộc Top 100 các trường đại học thế giời về nhóm ngành Art and Design (theo) QS World University Rankings by subject 2023).

Lisaa School Of Art Design

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của CEG ONCampus tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Châu Âu thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3