Tin tức

Trường đại học Birmingham ,Anh

Trường đại học Birmingham ,Anh

Thành lập vào năm 1900, trường Đại học Birmingham với bề dày lịch sử hơn 100 năm của mình đã chứng tỏ mình là một trong những trường đại học danh tiếng nhất và có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ nhất nước Anh với nguồn sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới tại mọi cấp học khác nhau. Được học tập tại trường đại học Birmingham tại Anh Quốc luôn là ước mơ không nhỏ đối với nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Nắm bắt được mong muốn của các bạn sinh viên, GSE-beo mang đến cơ hội lớn cho các bạn được gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường đại học Birmingham ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn sẽ có cơ hội trao đổi những thắc mắc của mình về các chương trình học của Birmingham. Đặc biệt, những bạn có đầy đủ hồ sơ kèm theo sẽ được phỏng vấn trực tiếp, nếu thành công, sẽ được hẹn lấy thư mời nhập học trong thời gian sớm nhất.

Trường đạI học Birmingham ,Anh
Trường đạI học Birmingham ,Anh

Đôi nét về đại học Birmingham

Được đánh giá là trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong top 10 tại ANh và 50 trên thế giới, Birmingham còn xếp hạng top 20 trong số 116 trường đại học theo bảng xếp hạng Complete University Guide. Với hơn 100 năm lịch sử hình thành và hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, giảng viên và sinh viên của trường Đại học Birmingham không dưới 8 lần được vinh danh nhận giải Nobel, trong đó có giải thưởng Nobel cao quý về phương pháp điều trị tim mạch, dịch bệnh và ung thư.

Vị trí địa lý cũng là một trong những lợi thế không thể không kể đến của trường đại học Birmingham. Nằm tại thành phố lớn thứ 2 của Anh Quốc, thành phố Birmingham, là một trung tâm thịnh vượng về văn hóa và thương mại, chỉ cách thủ đô London 1,5 giờ đi tàu.

Do vị trí rất thuận lợi cho giao thông di lại ngay trong Anh Quốc, cũng như Châu Âu, Birmingham luôn là thành phố được sinh viên ưu ái hơn cả. Ngoài ra, đây cũng là một thành phố sôi động thứ 2 ở Anh sau London, nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thành phố như London hay Manchester.

Bạn có thể xem thêm về Học bổng Chevening 2020 tại GSE

Tuy nhiên, bên cạnh sự náo nhiệt và sầm uất của các khu mua sắm và trung tâm giải trí, Birmingham cũng có những khoảng bình yên vừa đủ cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Trường có 2 khu học xá chính nằm ở Edgbaston và Selly Oak, cách nhau khoảng 2 dặm với khuôn viên rộng, cây xanh, thảm cỏ và những con đường đi bộ. Sinh viên sẽ được tận hưởng và hòa mình vào với thiên nhiên xanh cùng với cảnh quan tươi đẹp tại thành phố Birmingham. Đại học Birmingham có trạm xe điện và hệ thống xe bus riêng ngay trong khu học xá giúp sinh viên đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng, tất cả các thiết bị phục vụ cho học tập như những bộ sưu tập sách quý hiếm, trang thiết bị nghiên cứu, thực hành thí nghiệm, bên cạnh đó là các trung tâm thể thao, các cửa hàng đều nằm trong khuôn viên của trường, rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên. Hệ thống an ninh bảo vệ của trường hoạt động 24/7, nên sinh viên có thể yên tâm vì sự an toàn khi sinh sống tại đây.

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?