Tin tức

Cơ hội học bổng 20% học phí cùng Đại học Liverpool

Đại học Liverpool là một trường đại học công lập thuộc top 40 trường hàng đầu nước Anh, tọa lạctại thành phố cảng sôi động Liverpool, cách thủ đô London 350km. Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đặc trưng

 

Trường thực hiện rất nhiều hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học. Đại học Liverpool đã ghi nhiều thành tích trong bề dày lịch sử hoạt động nghiên cứ, trường là một thành viên của nhóm Russell của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn và Nhóm N8 cho sự hợp tác nghiên cứu, đạt 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm, ngoài ra trường còn có các viện và trung tâm nghiên cứu nổi tiếng.

 

Các hướng nghiên cứu mạnh của Đại học Liverpool tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Công nghệ, Y tế, công nghệ sinh học và khoa học tự nhiên.

Chương trình học bổng

–          Học bổng danh dự trị giá £2,500 dành cho chương trình cử nhân và dự bị đại học

–          Học bổng trị giá 20% học phí cho tất cả các chương trình Thạc Sỹ cho sinh viên Việt Nam với thành tích học tập xuất sắc

Đặc biệt từ năm 2014, trường đại học Liverpool sẽ mở thêm khu học xá tại Albert Dock, trung tâm thủ đô London với các khóa học Thạc Sỹ về Kế toán, Thạc sỹ về Quản lý Tài Chính và  đầu tư; Thạc sỹ Y tế cộng đồng, Thạc Sỹ Kiến trúc và qui hoạch đô thị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?