Đại học Aston, Anh Quốc thông báo danh sách học bổng năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Đại học Aston, Anh Quốc, trong kỳ học 2022 – 2023, trường đã đầu tư hơn 1 triệu bảng Anh vào học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Dưới đây là một loạt các học bổng quốc tế mà Đại học Aston cung cấp.

Danh Sach Hoc Bong 2022 Cho Sinh Vien Quoc Te Của Dai Hoc Aston
Đại học Aston, Anh Quốc

Học bổng Vice-Chancellor’s International

Unnamed

• Đây là học bổng danh giá nhất của Đại học Aston trị giá £8,000 GBP dành cho sinh viên hệ Cử nhân và Thạc sĩ.
  • Để giành được suất học bổng này, sinh viên nên có thành tích xuất sắc nhất và (hoặc) có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, hoạt động tình nguyện hoặc các dự án ngoại khóa nổi bật.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: Chủ nhật, ngày 31/7/2022

Học bổng Global Ambassador

Unnamed (1)

• Học bổng trị giá £3.000 bảng Anh này dành cho những sinh viên muốn trở thành gương mặt đại diện của Đại học Aston.
  • Để apply học bổng này, sinh viên cần nộp một đoạn video có thời lượng 1 phút thể hiện mình là một người tự hào, đam mê và giỏi giao tiếp.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: Chủ nhật, ngày 31/7/2022

Học bổng Aston Enterprise

• Đại học Aston cung cấp học bổng 100% và 2 suất học bổng 40% cho những sinh viên chứng minh được rằng họ có tiềm năng trở thành doanh nhân thành công trong tương lai.
  • Học bổng áp dụng cho các khóa hệ Thạc sĩ và các sinh viên nhập học vào học kỳ tháng 9/2022.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: Thứ Hai, ngày 25/4/2022

Học bổng Women in Engineering của Đại học Aston

Hoc Bong Women In Engineering Dai Hoc Aston 2022 Tu Van Du Hoc Gse

• Học bổng dành cho Phụ nữ trong ngành Kỹ thuật trị giá £6,000 bảng Anh được thiết kế để thu hút những sinh viên nữ sáng giá và giỏi nhất theo học tại Đại học Aston.
  • Hạn chót nộp hồ sơ sẽ được Đại học Aston cập nhật trong thời gian tới.

Học bổng MBA của Đại học Aston

• Đại học Aston cung cấp một loạt các Học bổng MBA trị giá 20%, 35% và 50% học phí.
  • Hạn chót nộp hồ sơ sẽ được trường Aston cập nhật sớm.

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3