Tin tức

Cơ hội học bổng Đại học, Thạc sĩ 50% học phí tại Đại học Murray State

Murray State University là trường Đại học công lập, thành lập năm 1922. Trường tọa lạc tại thị trấn yên bình và cổ kính Murray, hạt Calloway, bang Kentucky nước Mỹ với hơn 11000 sinh viên, có hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, trong đó số lượng sinh viên Việt Nam lựa chọn Murray State như một điểm đến cho việc du học ngày càng tăng trong những năm gần đây. Muray State cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học và chương trình danh dự thuộc hơn 118 lĩnh vực khác nhau.

 

Murray State xếp hạng 8 các trường Đại học công tốt nhất, hạng 25 các trường Đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ, các khóa MBA của trường cũng được đánh giá khá cao tại Mỹ. Trường được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học phía Nam là một trong 8 trường duy nhất ở bang Kentucky được cấp chứng nhận AACSB. Tổ chức New & Would Report đánh giá trường là Đại học công số 1 tại miền Nam Hoa Kỳ trong bảng xếp hạng “Great Schools/Great Prices” về chi phí học tập hợp lý. Học phí Đại học tại Murray State chỉ khoảng $14,164/năm học và khoảng $16,608/năm học đối với bậc Thạc sĩ.

Trường luôn chú trọng việc chăm sóc sức khỏe và đời sống cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Điều này thể hiện trong những chi tiết nhỏ nhặt như bữa ăn; các món ăn tại Murray State luôn luôn phải đạt độ tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng, thực đơn luôn được thay đổi thường xuyên, thỉnh thoảng sẽ có những món phương Đông để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên Châu Á. Mỗi chiều thứ 7, trường sẽ sắp xếp xe buýt chở các bạn sinh viên đến siêu thị mua sắm, điều này rất cần thiết đối với những bạn sinh viên quốc tế mới đến và vẫn còn bỡ ngỡ trong việc sinh hoạt; sinh viên được miễn phí sử dụng hệ thống xe buýt rộng lớn chạy khắp thị trấn, do đó sinh viên có thể tích kiệm được chi phí đi lại đắt đỏ tại Mỹ. Trường có những khu thể thao rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhiều môn thể thao như bong rổ, bơi, cầu lông, bóng bàn, bóng đá… Trường cũng có  rạp chiếu phim riêng phục vụ cho sinh viên, giúp sinh viên được giải trí và thư giãn thoải mái ngay trong trường

 

Để chào mừng sinh viên quốc tế 2014, trường áp dụng chương trình học bổng lên đến $6,500/năm, tương đương gần 40% học phí dựa vào thành tích học tập và khả năng lãnh đạo của sinh viên. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các em sinh viên, những người mong muốn du học tại một trường danh tiếng của Mỹ với mức chi phí hợp lý và học bổng hấp dẫn.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?