Lake Mary Preparatory School – Học bổng du học Mỹ trị giá 22,000USD

Trường Nội trú Lake Mary Preparatory School tại bang Florida thuộc Tổ chức Giáo dục Educatius (Mỹ) hiện đang có mức học bổng với trị giá vô cùng hấp dẫn cho học sinh đăng ký kỳ Mùa Thu năm 2020.

Giới thiệu chung về trường Lake Mary Preparatory School

Lake Mary Preparatory School là một trường nội trú có chương trình học thuật rất nghiêm ngặt, tọa lạc cách thành phố Orlando khoảng 30′ lái xe. Khuôn viên trường rộng 48 mẫu Anh có phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, phòng nghệ thuật, phòng nhạc cụ và luyện thanh, sân khấu biểu diễn, phòng làm gốm và không gian sản xuất Makerspace mới được trang bị máy in 3D, máy cắt laser và bảng tương tác Clear Touch. Cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm phòng tập tạ, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ, sân thể thao và sân thi đấu.

Được thành lập vào năm 1999, trường được xếp hạng A+ trên Niche.com và có giảng dạy các môn Danh dự, Nâng cao về Khoa học, chương trình STEAM và chương trình AP Capstone cho học sinh quốc tế. Chương trình STEAM nổi bật của trường có 15 khóa học danh dự và Khoa học Nâng cao AP và một Không gian sản xuất Makerspace mới.

• Chi phí: 51,000 USD (đã bao gồm học phí và ăn ở tại ký túc xá)
  • Học bổng: 22,000 USD
  • Tổng chi phí còn lại (sau khi trừ học bổng): 29,000 USD

Yêu cầu đầu vào:

• Nhận học sinh từ lớp 7 đến lớp 12;
  • TOEFL tối thiểu: không quy định mức tối thiểu

(Nếu học sinh không có chứng chỉ TOEFL, nhà trường sẽ yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến)

Lake Mary Preparatory School - Học bổng du học Mỹ trị giá 22,000USD
Lake Mary Preparatory School – Học bổng du học Mỹ trị giá 22,000USD

Điểm nổi bật từ trường Lake Mary Preparatory School:

• Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • Năm 2017, trường có 35 học sinh thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi môn Nâng cao AP (Advanced Placement).
  • Chương trình STEAM nổi bật với các môn như: Vật lý cho khối ngành Kỹ Sư, Năng lượng Mặt trời, Rô bốt, Lập trình máy tính, Khoa học Y sinh, Y học thể thao.
  • Trường có chương trình AP Capstone – chương trình được công nhận có độ khó về mặt học thuật tương đương chương trình Tú tài quốc tế và được nhiều trường Đại học đánh giá cao.
  • Trường có đến 20 môn AP cho học sinh lựa chọn, trong đó có 15 môn Danh Dự và Nâng cao về khoa học.
  • Năm học 2017 – 2018, đội tuyển hùng biện của trường nằm trong danh sách 10% các đội tuyển mạnh nhất của Mỹ. Xếp hạng 1 đội hùng biện Public Forum tốt nhất nước Mỹ năm 2018.
  • 50% học sinh tốt nghiệp của Lake Mary được chấp nhận vào các trường cao đẳng đại học nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Mỹ.
  • Chương trình thể thao của Lake Mary Preparatory School đã giành giải vô địch toàn bang với một số môn thể thao, đặc biệt, trường nổi bật nhất về bộ môn Đánh Gôn.
  • Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%.

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu:

• Auburn University

• University of Oregon
  • University of Rochester
  • Villanova University
  • Wake Forest University.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của Educatius tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Educatius cũng như trường Lake Mary Preparatory School và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: