Tin tức

Cơ hội học tập tại trường George Mason top 100 US mà không cần SAT/ GMAT/ GRE

Cơ hội học tập tại trường George Mason top 100 US

truong-George-Mason
truong-George-Mason

Được thành lập từ năm 1972, trường George Mason là một trong các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và là trường đại học công lập lớn nhất bang Virginia. Trường hiện có hơn 33.917 sinh viên đang theo học, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia. George Mason được công nhận là trường đại học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ.

Một số thành tích trường đã đạt được:

  • Xếp thứ 176 các trường đại học thế giưới và 78 tại Mỹ
  • Xếp thứ 72 trong top các trường đại học quốc gia theo U.S News & World Report (2014)
  • Xếp thứ 68 trong top 100 “America’s Best College Buys”
  • Tạp chí U.S. News and World Report xếp George Mason University vào hạng “Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh” (“#1 University to Watch”)
  • Đại học Shanghai Jiao Tong University xếp Mason vào 100 các trường đại học Hàng đầu của Bắc Mỹ và Châu Mỹ La tinh.
  • 17 chương trình cử nhân xếp trong top 100 gồm các ngành: đào tạo, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, luật, kinh tế, nghệ thuật, khoa học máy tính (U.S News & World Report 2014)

Môi trường học tập lý tưởng tại trường George Mason

Trường đại học George Mason tọa lạc tại Fairfax,Virginia cách thành phố Washington, DC chỉ 45 phút lái xe. Với dân số vào khoảng 24.000, Fairfax,Virginia xếp thứ 3 trong top 25 nơi có cuộc sống tốt nhất. Sinh viên được học tập trong một môi trường an toàn, khung cảnh thiên nhiên yên bình, các tòa nhà lịch sử đồng thời trải nghiệm những tiện ích của một thành phố lớn. Từ Fairfax, sinh viên chỉ mất vài giờ để đến thăm công viên quốc gia  Shenandoah, các bãi biển tại Maryland hay Virginia, các viện nghiên cứu, bảo tàng, trung tâm nghệ thuật và sân bay quốc tế Dulles.

Khu học xá rộng 27 triệu m2 với trang thiết bị hiện đại mang đến cho sinh viên chất lượng học tập tốt nhất. Ngoài ra trường còn có các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis…là nơi rèn luyện sức khỏe cũng như sân chơi cho sinh viên sau thời gian học tập căng thảng

Xem thêm nhiều thông tin hơn nữa về Du học Mỹ

Chương trình học đa dạng, phong phú tại George Mason

George Mason cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong từng lĩnh vực học tập chuyên ngành, trong đó có nhiều ngành được xếp thứ hạng trên các bảng xếp hạng uy tín. Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình cử nhân gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Công trình, Khoa học Chính trị, Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học, Nghệ thuật và Tâm lý học. Chi phí học tập từ bậc cử nhân cho đến tiến sỹ tại đại học George Mason không quá cao vào khoảng $41,153 cho bậc cử nhân, $64,960 cho chương trình thạc sỹ và $78,491 cho bậc tiến sỹ.

Bên cạnh các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ, trường còn cung cấp các chương trình dự bị đại học và thạc sỹ nhằm giúp sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học có thể tiếp cận với chương trình một cách nhanh nhất vafg tốt nhất

Chương trình năm nhất đại học

Được thiết kế dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện (tiếng Anh, GPA) để theo học chương trình cử nhân, chương trình là sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh và các môn học chuyên ngành nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang chương trình cử nhân 4 năm tại George Mason. Sinh viên có thể lựa chọn khóa dự bị đại học thuộc các chuyên ngành như: kinh doanh, kỹ thật máy tính, khoa học và khoa học xã hội. Đặc biệt với chương trình này sinh viên không cần SAT.

Yêu cầu đầu vào:
Standard Pathway (2 kỳ)

– TOEFL iBT 60

– IELTS 5.5

Accelerated Pathway (1 kỳ)

– TOEFL iBT 60

– IELTS 5.5

Học phí: $33,390/năm học

Chương trình dự bị thạc sỹ

Giống như chương trình dự bị đại học, sinh viên có 2 sự lựa chọn khi đăng ký chương trình dự bị thạc sỹ tại đại học George Mason. Chương trình Standard kéo dài 2 kỳ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học GPA 2.75,  TOEFL iBT 70-75 và điểm IELTS 6.0-6.5. Chương trình Accelerated kéo dài 1 kỳ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học GPA 2.75,  TOEFL iBT 80-85 và điểm IELTS 6.5

Học phí: $33,390/năm học

Cơ hội nghề nghiệp

 Sinh viên được phép làm thêm trong trường trong thời gian học và được ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Đặc biệt với lợi thế nằm gần thủ đô Washington, DC và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông nước Mỹ, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều công ty danh tiếng nằm thuộc danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế do đó có nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?