Tin tức

Cơ hội nhận học bổng tại Curtin Singapore

Cơ hội nhận học bổng tại Curtin Singapore
Cơ hội nhận học bổng tại Curtin Singapore

Đại học Curtin được thành lập năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước ÚC, đến năm 1987 trường được đổi tên thành trường đại học công nghệ Curtin. Với khoảng 46.000 sinh viên theo học tại ba cơ sở chính là Sydney, Singapore, và  Malaysia, Curtin được đánh giá là trường đại học lớn nhất Tây Úc. Đại học Công nghệ Curtin có uy tín lâu dài và bền vững trên toàn thế giới đồng thời là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Curtin tự hào về tính chất thực tiễn của các khóa học trong nhà trường, các sinh viên Curtin đạt được nhiều kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

  • Top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành tài chính kế toán năm 2014 (Quacquarelli Symond Rankings)
  • Top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành truyền thông và đa phương tiện năm 2014 (Quacquarelli Symond Rankings)
  • Top 25 các trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu trên thế giới
  • Top 10 trường giảng dạy kinh tế hàng đầu nước Úc năm 2013 (The Eduuniversal Rankings)
  • Top 2 trường đào tạo thạc sỹ Logistics ở Úc năm 2013/2014 (Times Higher Education Rankings)
  • Top 4 trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh quốc tế hàng đầu nước Úc năm 2013/2014 (Times Higher Education Rankings)

Curtin Singapore

Curtin mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện từ năm 1986. Đến năm 2008, trường chính thức thành lập khu học xá 4 của mình tại trung tâm thành phố Singapore với số vốn đầu tư lên đến 40 triệu SGD với hơn 40 phòng học, 10 giảng đường lớn đạt chuẩn quốc tế và hệ thống thư viện được kết nối với thư viên của Curtin Úc. Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Theo học tại đại học Curtin – Singapore sinh viên được nhận bằng cấp giống như theo học tại đại học Curtin, Australia. Sinh viên cũng dễ dàng chuyển tiếp đại học sang Đại học Curtin Australia tại Sydney hoặc Perth.

 Chương trình đào tạo

Chương trình

Thời gian

Học phí (SGD)

Tiếng Anh

1 tuần

345

Chứng chỉ IV thương mại

8 tháng

13,400

Cao đẳng thương mại

8 tháng

17,280

Đại học

Cả khóa

20,000-52,000

Thạc sỹ

Cả khóa

21,000-32,000

 Thời gian học tại Curtin Singapore ngắn hơn Úc (2 năm đối với cử nhân và 1 năm với thạc sỹ), ngoài ra sinh viên kinh tế có thể học 2 ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí.

Sinh viên Curtin Singapore có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và các trường đại học danh tiếng tại các nước Canada, Anh, Mỹ, New Zealand sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Chương trình học bổng

Trong năm 2014, Curtin Singapore có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên xuất sắc

Học bổng

Giá Trị (SGD)

Điều kiện

 

 

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

 

 

 

 

 

Học bổng cho ngành mới

– Cao đẳng truyền thông

– Thạc sỹ quản trị dự án

 

 

Đại học

Loại A: 8,640

Loại B: 6,480

 

Thạc sỹ: 2,688

 

   

2,160 

2,688

 

 

– ĐTB: 9.0 (không môn nào thấp hơn 7.5) cho loại A và 8.0 (không môn nào thấp hơn 7) cho loại B, IELTS 6.5, bài luận 500 từ

 

 – Tốt nghiệp Cử nhân loại khá (70%), IELTS 6.5, bài luận 700 từ

 

– ĐTB 6.0 + IELTS 6.0

– Tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận và có IELTS 6.5

Curtin Heritage Scholarship

 

Hỗ trợ tài chính 25% học phí được hoàn trả cho 1 năm học hoặc cho suốt thời gian của khóa học (tùy theo loại học bổng).

 Sinh viên đủ điều kiện nếu ghi danh một chương trình học tiếng Anh trước khi nhập học tại Curtin sẽ được giảm 10% phí học tiếng Anh

 

 

5,376

 

 

– Là SV quốc tế, bắt đầu khóa Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ trong học kì 1 hoặc học kỳ 2 năm 2014. Điều kiện: ĐTB 6.0 + IELTS 6.0

– Không áp dụng cho các SV đã nhận các học bổng khác của ĐH Curtin hoặc thông qua các đơn vị tài trợ

Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của Trường Curtin Singapore. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

– Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Singapore

– GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?