Chương trình Dự bị Đại học Cấp tốc tại Bellerbys College

Chương trình Dự bị Đại học Accelerated Foundation cấp tốc của trường Bellerbys College mang lại những lợi ích rút gọn từ chương trình 3 kỳ chỉ giảng dạy trong 2 kỳ. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình Dự bị vào tháng 3 và chuyển tiếp lên đại học vào tháng 9 năm 2021.

Sinh viên theo học chương trình Dự bị Đại học cấp tốc sẽ nhận được thư xác nhận lộ trình học có điều kiện từ University of Bath và được đảm bảo sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện từ University of Bristol và University of Westminster.

** Danh sách các trường đại học có liên kết với chương trình Dự bị Đại học cấp tốc này sẽ được cập nhật thêm.

du bi dai hoc bellerbys college 01

Thông tin chi tiết về chương trình Dự bị Đại học cấp tốc Bellerbys College

Dành cho độ tuổi: 17+
Thời gian khoá học: 2 kỳ
Ngày khai giảng: 01/03/2021
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: IELTS 6.0 hoặc tương đương (trường hợp đặc biệt khác sẽ do nhà trường kiểm tra)
Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp chương trình cấp 2 hoặc cấp 3; 4 GCSEs ở bậc C
Địa điểm học: Bellerbys London
Học phí: £ 6,500 bảng/kỳ

Chương trình Năm 1 cấp tốc đào tạo chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý

Chương trình Năm 1 Quốc tế Cấp tốc của Bellerbys College tương đương với năm học đầu tiên của chương trình đại học. Chương trình chuyên sâu mới này cung cấp các lựa chọn tiến trình tại một loạt các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh:

• Aston University
  • Bangor University
  • University of Brighton
  • University of Chichester
  • Coventry University
  • Coventry University London
  • University of East Anglia
  • University of Exeter
  • Keele University
  • Middlesex University
  • Northumbria University
  • Regent’s University London
  • University of Strathclyde
  • University of Westminster
Dành cho độ tuổi: 17.5
Thời gian khoá học: 2 kỳ
Ngày khai giảng: March 2021
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: IELTS 6.5 (không thấp hơn 6)
Điều kiện đầu vào: Hoàn thành chương trình trung học phổ thông (và ở một số quốc gia, cung cấp chứng nhận về việc học thêm một năm) và đạt tối thiểu 2 điểm A Level (Lớp E).
Địa điểm học: Bellerbys London
Học phí: £ 6,317 bảng/kỳ

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys College, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: