Du học tại University of Regina – Đại học Top 14 của Canada

Để nhằm tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên tương lai của trường, University of Regina – đại học Top 14 của Canada xin trân trọng thông báo một số thông tin cập nhật mới nhất về chương trình bậc Cử nhân.

• Miễn phí ghi danh cho sinh viên quốc tế trị giá 100 CAD trong khoảng thời gian từ 11/05/2020 đến 31/08/2020.
  • Học bổng “Undergraduate International Student Welcome Solidarity Scholarship” 1,000 CAD cho toàn bộ học sinh nhập học kỳ mùa thu, 2020.
  • Hạn nộp hồ sơ nhập học cho kỳ mùa thu 2020 tạm xoá bỏ giới hạn.
  • Tạm dừng yêu cầu khoản thanh toán Deposit bắt buộc trị giá 500 CAD để nhận LOA từ ngày 1/6/2020 đến ngày 31/8/2020 (trừ học sinh học ESL)
Du học tại University of Regina - Đại học Top 14 của Canada
Du học tại University of Regina – Đại học Top 14 của Canada

Trong lựa chọn du học Canada, các bạn sinh viên học tại University of Regina luôn có được quyền lợi như sau:

1. Học bổng đầu vào Đại học từ 3,000 CAD (trên 85% THPT) tới C$20,000 cho 4 năm.
2. Mức học phí hợp lý trung bình là 18,500 CAD cho 1 năm Đại học.
3. Cơ hội tham gia thực tập Co-op rất cao lên tới 90% và thu nhập trung bình 3,100 CAD/tháng.
4. Thu nhập trung bình của học sinh sau tốt nghiệp 61,425 CAD tại tỉnh bang Sask với nhu cầu nhân sự tăng 19 tháng liên tiếp theo thống kê tới Quý 1/2020.
5. Sask hiện tại là tỉnh bang duy nhất hoàn tiền cho học sinh quốc tế lên tới 20,000 CAD dưới Graduate Retention Program của tỉnh.
6. Sask cho các em du học sinh cơ hội định cư dễ dàng nhất với yêu cầu chỉ 6 tháng kinh nghiệm làm việc (thời gian làm Co-op cũng được tính).

University of Regina canada 02

Giới thiệu chung về University of Regina

Trường University of Regina tọa lạc trong Công viên Wascana (Wascana Park), một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ và nằm tại tỉnh bang Saskatchewan – Top 3 thành phố đứng đầu ở Canada để người Canada mới đến sinh sống.

Đại học Regina cung cấp các lựa chọn tuyệt vời cho các chương trình học tập và nghiên cứu ở 450 trường đại học ở 70 quốc gia: Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Sinh viên quốc tế của trường University of Regina có cơ hội trải nghiệm một học kỳ, mùa hè hoặc một năm học ở nước ngoài thông qua nhiều chương trình trao đổi sinh viên, trong khi lấy được tín chỉ học tập cho cấp bằng của họ. Việc này bao gồm chương trình thực tập toàn cầu được quản lý bởi các Phân khoa Giáo dục, Phân khoa Vận động học, Phân khoa Công tác Xã hội, Phân khoa Điều dưỡng và Khoa Nghiên cứu Tư pháp.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ University of Regina

Tất cả sinh viên quốc tế vào University of Regina mà có điểm GPA từ 8.5 trở lên được chọn giữa khoản bồi hoàn học phí trị giá 3.000 CAD hoặc 8 tháng cư trú tại trường.

Chương trình học bổng này được tạo ra để công nhận những sinh viên giỏi nhất và xuất sắc nhất vào năm đầu của Đại học Regina mỗi Mùa thu từ 3 khu vực hàng đầu của nhà trường trên khắp thế giới. Học bổng được chia ra để cấp phát trong 4 năm (5.000 đô la Canada mỗi năm) cho sinh viên từ mỗi khu vực có Điểm Trung bình Nhận vào (Admission Average) cao nhất. Các sinh viên mới lên thẳng từ trường trung học nộp đơn xin ứng.

Cơ hội làm việc từ University of Regina

Sinh viên có thể làm việc trong khi học, giúp vợ / chồng hoặc người chung sống như vợ chồng có giấy phép làm việc trong khi quá trình học, làm việc tạm thời hoặc ở lại Canada vĩnh viễn sau khi bạn tốt nghiệp với tư cách một sinh viên quốc tế của Đại học Regina.

Sau khi bạn tốt nghiệp chương trình của mình tại University of Regina, bạn có thể đủ điều kiện làm việc tại Canada. Kinh nghiệm mà bạn có được khi làm việc có thể giúp bạn đủ điều kiện để được thường trú.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
www.canada.ca/en/immigration-refugeescitizenship/services/study-canada/work/after-graduation.html

Xếp hạng thành tích University of Regina

Theo đánh giá mới nhất của tạp trí lớn nhất Canada Macleans, University of Regina – trường đại học công lập quy mô lớn lâu đời có rất nhiều lựa chọn ngành nghề từ Cao đẳng, Đại học và Cao Học.

• Top 14 Đại học toàn diện
  • Top 12 về sự hài lòng của Sinh viên
  • Top 13 về danh tiếng đào tạo
  • Top 19 về đào tạo ngành Kinh tế

Học phí tại University of Regina

• 6 KHÓA HỌC MỖI NĂM (ĐÔ LA CANADA / CAD): 13,100 – 15,300 CAD
  • 10 KHÓA HỌC MỖI NĂM (ĐÔ LA CANADA / CAD): 21,200 – 24,900 CAD

Lưu ý:

• Linh hoạt về số lượng khoá học mỗi năm.
  • Sinh viên quốc tế có giấy phép học tập hợp lệ phải học tối thiểu 3 khóa mỗi kỳ trong học kỳ mùa thu và mùa đông.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: